Home Chưa được phân loại Audio luyện nghe tiếng Anh kèm ebook

Audio luyện nghe tiếng Anh kèm ebook

0
1058
Audio luyện nghe tiếng Anh kèm ebook
Audio luyện nghe tiếng Anh kèm ebook

Audio luyện nghe tiếng Anh kèm ebook hiện nay có rất nhiều tài liệu được share trên mạng. Tuy nhiên để chọn được audio luyện nghe phù hợp mang lại hiệu quả cao không phải ai cũng biết. Dưới đây Wiki Tiếng Anh sẽ chia sẻ bộ tài liệu luyện nghe khá hay và hiệu quả để mọi người tham khảo.

Audio luyện nghe tiếng Anh kèm ebook
Audio luyện nghe tiếng Anh kèm ebook

Tài liệu luyện nghe có audio kèm file word giúp các bạn luyện nghe hiệu quả đặc biệt với những bạn còn yếu kỹ năng này. Mỗi Audio có độ dài khoảng từ 3 – 5phút. Chia làm 6 level từ căn bản nhất cho đến những chủ đề phức tạp + giọng phát âm chuẩn. Đây là tài liệu mình đã dùng luyện nghe hàng ngày liên tục 4 tháng qua, giờ thấy hiệu quả lắm up lên cho mọi người tham khảo.

Link Mediafire bao gồm tất cả nội dung bên dưới (8 part):

  • Level 1: 100 chủ đề nghe + fie word
  • Level 2 : 107 chủ đề + file word
  • Level 3 :100 + file word.
  • Level 4 : 85 chủ đề + file word.
  • Level 5: 60 chủ đề + 1 file word
  • Level 6 :90 chủ đề + 1 file word

Link download: Tại Đây

Hoặc bạn cũng có thể nghe đề A2 Cambridge key english test 1 listening với audio gồm 3 phần chính

  • – Bài kiểm tra (âm thanh phát hai lần)
  • – Những câu trả lời
  • – Bản ghi (âm thanh phát một lần)

Cách nghe audio bạn có thể tham khảo bên dưới

https://youtu.be/0uSyrjLKJgM

Cách nghe audio như sau:

– Lần 1: bạn đọc kĩ hướng dẫn và tìm từ khóa trong bài tập. Bạn sẽ nghe cuộc trò chuyện / thông tin hai lần. Sau khi bạn hoàn thành, hãy kiểm tra các câu trả lời xuất hiện sau này trong video.

– Lần thứ hai (nếu bạn có ít nhất MỘT câu trả lời sai): nghe lại và cố gắng tìm ra lý do tại sao câu trả lời là A (chẳng hạn).

– Lần 3: xem kịch bản, nghe và đọc cùng lúc. Giờ đây, bạn có thể nghe thấy những phần mà trước đây bạn không thể nghe rõ. Nó là tốt để học một số từ mới trong các kịch bản.

– Nếu có thể, bạn có thể vừa nghe vừa đọc script nhiều lần cho đến khi bạn có thể nghe và hiểu tất cả các đoạn hội thoại / thông tin mà không cần xem script.

Đây là cách tôi đã luyện nghe tiếng Anh mà tôi đã học được từ giáo viên của mình và tôi thấy nó thực sự hữu ích đối với tôi. Tôi hy vọng nó cũng sẽ hữu ích cho bạn. Xin lưu ý rằng tất cả bản quyền thuộc về các tác giả. Tôi đã làm video này vì niềm yêu thích học tiếng Anh của tôi và vì những người có cùng đam mê với tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
0
Hãy chia sẻ kinh nghiệm của các bạn nhé!x