Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

0
357

Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh là một cách để tăng thêm sự đặc biệt để lời chúc của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Cùng tham khảo những lời chúc đặc biệt ấy để gửi đến bố của bạn qua bài viết dưới đây của Wiki Tiếng Anh nhé.

Chúc mừng sinh nhật bố

Bố là trụ cột trong gia đình, người luôn vất vả gánh nặng mưu sinh để lo cho gia đình có cuộc sống tốt đẹp nhất. Ngày sinh nhật của bố sẽ là một dịp đặc biệt để những người con có thể bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới người đã sinh thành và nuôi dưỡng mình. Bên cạnh những món quà thiết thực thì lời chúc mừng sinh nhật cũng rất quan trọng. Gửi đến mẹ những câu chúc hay những dòng tin nhắn để mẹ thấy được sự yêu thương sẽ là một thành công của chúng ta trong ngày vui này.

Để chúc bố của bạn có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, Wiki Tiếng Anh có một số ý tưởng có thể chỉ ra rằng bạn mong muốn ngày của bố sẽ đặc biệt như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ được tham khảo một số cách chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh. Với một số lời chúc mừng sinh nhật hài hước cũng như một số lời chúc tình cảm hơn. Dù bạn muốn chúc bố một ngày sinh nhật vui vẻ theo cách nào, bạn sẽ tìm thấy lời chúc hoàn hảo ngay tại đây. Những lời này có thể được sử dụng dưới dạng thiệp, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại hoặc nói trực tiếp với bố.

Lời Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh ngắn

  • Happy birthday to the best dad in the universe! Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời nhất trong vũ trụ!
  • Wishing my one and only dad a very happy birthday. Chúc người bố duy nhất của con một sinh nhật vui vẻ.
  • Happy birthday, dad. You’re the best! Chúc mừng sinh nhật bố dấu yêu. Bố là nhất!
  • Happy birthday to my smart and awesome dad! Chúc mừng sinh nhật người bố thông minh và tuyệt vời của con.
  • I can’t wait to celebrate your special day with you. Happy birthday! Con rất nóng lòng được cùng bố chúc mừng ngày đặc biệt này. Chúc mừng sinh nhật bố!
  • Happy birthday, daddy. Thank you for everything you did for me. Chúc mừng sinh nhật bố. Cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã làm cho con.
  • I love you more than I could ever express. Happy birthday daddy, I love daddy. Con yêu bố nhiều hơn những gì con có thể bày tỏ. Chúc mừng sinh nhật bố, con yêu bố.
  • God blessed me when He made you, my dad. Wishing you an awesome birthday! Chúa đã ban phước cho con khi Ngài tạo ra bố, bố của con. Chúc bố có một sinh nhật tuyệt vời!

Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh phần 1

On your birthday, I wish you a peaceful and lovely life ahead. May you always be healthy and happy. Love you daddy.

Nhân ngày sinh nhật của bố, con chúc bố có một cuộc sống bình yên và đáng yêu phía trước. Chúc bố luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Yêu bố.

No one can make me laugh the way you do. Today, I hope to bring a smile to your face. Happy birthday!

Không ai có thể làm cho con cười theo cách bố làm. Hôm nay, con hy vọng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bố. Chúc mừng sinh nhật bố!

Happy birthday, Daddy. May God bless every second of every minute of every hour of every day you walk on this fine earth.

Chúc mừng sinh nhật bố. Xin Chúa chúc lành cho từng giây từng phút từng giờ trong mỗi ngày bố bước đi trên trái đất này.

You are the one who made my childhood special, and I remember every minute of it. Thanks to you, Daddy. I Wish you a very warm and happy birthday. May God pour all the love and warmth on you.

Bố là người đã làm cho tuổi thơ của con trở nên đặc biệt, và con nhớ từng phút về nó. Cảm ơn Bố. Chúc bố một sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc. Xin Chúa tuôn đổ tất cả tình yêu và sự ấm áp trên Bố.

Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh phần 2

Hugs and kisses to you, sweet daddy. I love you SO much. Happy birthday. Những cái ôm và nụ hôn dành cho bố, bố yêu dấu. Con yêu bố rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật!

Every year I wait for this day. You are so special to me that your presence in my life is bigger than everything else. Happy birthday, father.

Mỗi năm con đều chờ đợi ngày này. Bố rất đặc biệt đối với con, sự hiện diện của bố trong cuộc sống của con lớn hơn tất cả mọi thứ khác. Chúc mừng sinh nhật Bố.

Happy birthday, daddy ! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you.

Chúc mừng sinh nhật, Bố yêu dấu! Con muốn bố biết rằng con chẳng là gì khi không có bố, nhưng con có thể là tất cả khi có bố bên con. Yêu bố!

No one can make me laugh the way that you do. Your sense of humor is unmatched, and I love you for it. Happy birthday to my hilarious dad!

Không ai có thể làm cho con cười theo cách mà bố làm. Khiếu hài hước của bố là vô song, và con yêu bố vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật người bố hài hước của con!

Chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

You are not only my loving Father, but also my greatest hero. Happy birthday dad. Bố không chỉ là người bố yêu thương của con mà còn là người hùng vĩ đại nhất của con. Chúc mừng sinh nhật bố.

There are literally countless reasons why you mean the world to me, Dad. Happy birthday dad. Có vô số lý do khiến bố có ý nghĩa với cả thế giới, bố ạ. Chúc mừng sinh nhật bố.

Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

There is not a gift that I could give you that could ever compare to the one you gave me, the gift of life. I want you to know that I love and appreciate you so much, Daddy. I hope that on your big day you feel as loved as I do.

Không một món quà nào mà con có thể tặng cho bố có thể so sánh được với món quà mà bố đã tặng cho con, món quà của cuộc sống. Con muốn bố biết rằng con yêu và trân trọng bố rất nhiều. Con hy vọng rằng vào ngày trọng đại của bố, bố cảm thấy được yêu như con.

Chúc mừng sinh nhật bố yêu bằng tiếng Anh

My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Birthday, Daddy, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.

Mong ước lớn nhất của con là lớn lên được giống như bố. Chúc mừng sinh nhật bố yêu dấu, và con cảm ơn bố vì tất cả sức mạnh và lời khuyên của bố đã giúp con trở thành người như ngày hôm nay.

Wishing you the happiest of birthdays, dad. Thank you for your infinite patience and for always taking care of your son in a way that no one else ever could.

Chúc bố có ngày sinh nhật vui vẻ nhất, bố nhé. Cảm ơn bố vì sự kiên nhẫn vô hạn của bố và đã luôn chăm sóc con trai của bố theo cách mà không ai khác có thể làm được.

Happy birthday to the man who helped to make all my dreams and aspirations possible, my darling daddy. May your birthday be filled with delight this year.

Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đã biến mọi ước mơ và khát vọng của con thành hiện thực, Bố yêu dấu của con. Chúc sinh nhật của bố sẽ tràn ngập niềm vui trong năm nay.

A father’s love is something that you can’t put into words. I hope you always know how much you mean to me. Happy birthday!

Tình yêu của một người cha là thứ mà bố không thể nói thành lời. Con hy vọng bố luôn biết mình có ý nghĩa như thế nào với con. Chúc mừng sinh nhật bố!

5/5 - (1 bình chọn)
5 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận