Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh

0
1169

Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh là một cách độc đáo mà bạn gửi đến đồng nghiệp trong ngày vui của họ. Cùng Wiki Tiếng Anh điểm danh hơn 40 câu chúc sinh nhật cực hay, ý nghĩa để gửi đến đồng nghiệp của bạn qua bài viết sau nhé.

chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp

Sinh nhật là mốc thời gian đánh dấu quan trọng trên chặng đường dài của mỗi người. Những lời chúc mừng sinh nhật kèm theo một chiếc bánh kem là một món quà tinh thần tuyệt vời. Và sẽ độc đáo hơn nếu đó là những lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh mà bạn dành tặng đến họ.

Hãy cùng Wiki Tiếng Anh điểm qua những câu chúc sinh nhật đặc sắc sau đây dành tặng cho đồng nghiệp của bạn. Hãy biến ngày sinh nhật của người đồng nghiệp thành một ngày đặc biệt nhất. Hãy để họ biết bạn rất quan tâm tới họ bằng những châu chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bên cạnh đó cũng đừng quên những bó hoa, những tấm thiệp sinh nhật tuyệt vời, hay những hình ảnh chúc mừng sinh nhật nhé.

Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh phần 1

  • Happy birthday to my favorite co-worker. Wishing you a happy birthday and a wonderful year. Chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp thân yêu của tôi. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và một năm tuyệt vời.
  • I am very happy to be in a team with a cute, kind, lovable person like you. Happy birthday to an amazing friend and colleague! Mình rất vui vì được chung team với một người dễ thương, tốt bụng, đáng mến như bạn. Chúc mừng sinh nhật một người bạn và đồng nghiệp tuyệt vời!
  • Wishing you a day full of laughter and happiness and a year that brings you much success. Chúc bạn một ngày tràn ngập tiếng cười hạnh phúc và một năm gặt hái nhiều thành công.”
  • Happy birthday to an amazing friend and colleague. May your birthday be the start of a year filled with good luck, good health and much happiness. Chúc mừng sinh nhật một người bạn và đồng nghiệp tuyệt vời! Chúc sinh nhật của bạn sẽ là khởi đầu của một năm tràn đầy may mắn, dồi dào sức khỏe và thật nhiều hạnh phúc.
  • Wishing you a happy birthday, a wonderful year and success in all you do. Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ, một năm tuyệt vời và thành công trong tất cả những gì bạn làm.

Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh phần 2

Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known. Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!

Hey, it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me. Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với các khó khăn, thử thách. Có thể tôi không thể giải quyết được mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.

When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you, it has always been great to work with you. Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi có bạn ở cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, làm việc với bạn là một điều thật tuyệt vời.

Wish all your birthday wishes come true! Blow candles on your birthday cake to dream of magic. Happy birthday! Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực! Hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ sớm thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp!

Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh phần 3

The warmest wishes to a great member of our team. May your special day be full of happiness, fun and cheer. Những lời chúc nồng nhiệt nhất đến một thành viên tuyệt vời trong đội ngũ của chúng ta. Chúc ngày đặc biệt của bạn tràn ngập hạnh phúc, vui vẻ và sảng khoái!”

It seems such a great day to say we feel so lucky that you came our way. Happy birthday to you, it has always been great to work with you.Thật là một ngày tuyệt vời để nói rằng chúng tôi cảm thấy rất may mắn vì bạn đã đến với chúng tôi! Chúc mừng sinh nhật bạn, làm việc với bạn là một điều thật tuyệt vời.

On behalf of the entire company, I wish you a very happy birthday and send you my best wishes for much happiness in your life. Thay mặt toàn thể công ty, tôi chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất để có nhiều hạnh phúc trong cuộc sống của bạn

Happy birthday! You are not just a coworker to me. You are my friend too and I feel blessed to have you at my workplace. Chúc mừng sinh nhật! Bạn không chỉ là một đồng nghiệp đối với tôi. Bạn cũng là bạn của tôi và tôi cảm thấy thật may mắn khi có bạn tại nơi làm việc của mình.

Having you as a coworker has been a beautiful experience for me! Happy Birthday! Có bạn làm đồng nghiệp là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi! Chúc mừng sinh nhật!

Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp bằng tiếng Anh phần 4

You’re more than just a co-worker. You’re my friend, my mentor, and my role model. Happy birthday to you! Have a great day! Bạn không chỉ là một đồng nghiệp. Bạn còn là bạn của tôi, người cố vấn của tôi và là hình mẫu của tôi. Chúc mừng sinh nhật! Có một ngày tuyệt vời nhé!

Happy Birthday Mate! Many happy returns of the day. Enjoy it to the fullest because today is your day. Chúc mừng sinh nhật bạn tôi! Nhận được nhiều hành phúc trong ngày hôm nay nhé. Hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất vì hôm nay là ngày của bạn.

Happy birthday to an amazing friend and colleague. May you get the big breakthrough of your career soon! Chúc mừng sinh nhật một người bạn và đồng nghiệp tuyệt vời! Chúc bạn sớm có được bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình!

Happy birthday to the most amazing and talented co-worker of mine. Working with you was an amazing experience for me. Chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp tuyệt vời và tài năng nhất của tôi. Làm việc với bạn là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi.

You’re the brightest and most colleagues I’ve ever worked with. Happy birthday to you on this special day! Make sure it’s the best birthday celebration ever! Bạn là người thông minh nhất và là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Chúc mừng sinh nhật bạn vào ngày đặc biệt này! Hãy chắc chắn rằng đó là lễ kỷ niệm sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận