Chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh hay nhất

0
2202

Chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh là một cách để tăng thêm sự đặc biệt trong lời chúc gửi đến mẹ trong ngày vui này. Cùng tham khảo những lời chúc đặc biệt ấy để gửi đến mẹ qua bài viết dưới đây đây nhé.

chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng anh

Chúc mừng sinh nhật mẹ

Mẹ hiền, mẹ nhân hậu, mẹ yêu thương. Đến ngày sinh nhật của mẹ sẽ là một dịp đặc biệt để những người con có thể bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới người đã sinh thành và nuôi dưỡng mình. Bên cạnh những món quà thiết thực thì lời chúc mừng sinh nhật cũng rất quan trọng. Gửi đến mẹ những câu chúc hay những dòng tin nhắn để mẹ thấy được sự yêu thương sẽ là một thành công của chúng ta trong ngày vui này.

Để chúc mẹ bạn sinh nhật vui vẻ, Wiki Tiếng Anh có một số ý tưởng có thể chỉ ra rằng bạn mong muốn ngày của mẹ sẽ đặc biệt như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ được tham khảo một số cách chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh. Với một số lời chúc mừng sinh nhật hài hước cũng như một số lời chúc tình cảm hơn. Dù bạn muốn chúc mẹ một ngày sinh nhật vui vẻ theo cách nào, bạn sẽ tìm thấy lời chúc hoàn hảo ngay tại đây. Những lời này có thể được sử dụng dưới dạng thiệp, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại hoặc nói trực tiếp với mẹ.

lời chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng anh

Lời Chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh

On your birthday, I wish you a peaceful and lovely life ahead. May you always be healthy and happy. Love you Mom.

Nhân ngày sinh nhật của mẹ, con chúc mẹ có một cuộc sống bình yên và đáng yêu phía trước. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Yêu mẹ.

I love you more than I could ever express. Happy birthday mom, I love you.

Con yêu mẹ nhiều hơn những gì con có thể bày tỏ. Chúc mừng sinh nhật mẹ, con yêu mẹ.

Happy birthday, Mom. May God bless every second of every minute of every hour of every day you walk on this fine earth.

Chúc mừng sinh nhật mẹ. Xin Chúa chúc lành cho từng giây từng phút từng giờ trong mỗi ngày mẹ bước đi trên trái đất này.

You are the one who made my childhood special, and I remember every minute of it. Thanks to you, Mom. I Wish you a very warm and happy birthday. May God pour all the love and warmth on you.

Mẹ là người đã làm cho tuổi thơ của con trở nên đặc biệt, và con nhớ từng phút về nó. Cám ơn mẹ. Chúc mẹ một sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc. Xin Chúa tuôn đổ tất cả tình yêu và sự ấm áp trên mẹ.

Thank you, mom, for showering so much love on me. You mean the world to me. Happy birthday to you. May your day be spent with a smile on your face.

Cảm ơn mẹ đã dành rất nhiều tình cảm cho con. Mẹ là cả thế giới đối với con. Chúc mừng sinh nhật mẹ. Chúc mẹ trải qua một ngày với nhiều nụ cười trên môi.

Chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh hay

Hugs and kisses to you, sweet Mommy. I love you SO much. Happy birthday. Những cái ôm và nụ hôn dành cho mẹ, mẹ yêu. Con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật!

Every year I wait for this day. You are so special to me that your presence in my life is bigger than everything else. Happy birthday, mother.

Mỗi năm con đều chờ đợi ngày này. Mẹ rất đặc biệt đối với con, sự hiện diện của mẹ trong cuộc sống của con lớn hơn tất cả mọi thứ khác. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you.

Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

Mom, your love and laughter fills my heart with a million moments of joy. You’re the world’s best Mom. Happy birthday, mom.

Mẹ ơi, tình yêu và tiếng cười của mẹ lấp đầy trái tim con với một triệu khoảnh khắc vui vẻ. Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.

Wishing you the happiest of birthdays, mum. Thank you for your infinite patience and for always taking care of your son in a way that no one else ever could.

Chúc mẹ có ngày sinh nhật vui vẻ nhất, mẹ nhé. Cảm ơn mẹ vì sự kiên nhẫn vô hạn của mẹ và đã luôn chăm sóc con trai của mẹ theo cách mà không ai khác có thể làm được.

chúc mừng sinh nhật mẹ tiếng anh
chúc mừng sinh nhật mẹ tiếng anh

Chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh ý nghĩa

Happy birthday, mom. Thank you for everything you did for me. Chúc mừng sinh nhật mẹ. Cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con.

You are not only my loving mother, but also my greatest hero. Happy birthday mom. Mẹ không chỉ là người mẹ yêu thương của con mà còn là người hùng vĩ đại nhất của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

There are literally countless reasons why you mean the world to me, Mom. Happy birthday mom. Có vô số lý do khiến mẹ có ý nghĩa với cả thế giới, mẹ ạ. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

Happy birthday to the woman who helped to make all my dreams and aspirations possible, my darling mom. May your birthday be filled with delight this year.

Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ đã biến mọi ước mơ và khát vọng của con thành hiện thực, mẹ yêu dấu của con. Chúc sinh nhật của mẹ sẽ tràn ngập niềm vui trong năm nay.

There is not a gift that I could give you that could ever compare to the one you gave me, the gift of life. I want you to know that I love and appreciate you so much, Mom. I hope that on your big day you feel as loved as I do.

Không một món quà nào mà con có thể tặng cho mẹ có thể so sánh được với món quà mà mẹ đã tặng cho con, món quà của cuộc sống. Con muốn mẹ biết rằng con yêu và trân trọng mẹ rất nhiều. Con hy vọng rằng vào ngày trọng đại của mẹ, mẹ cảm thấy được yêu như con.

Chúc mừng sinh nhật mẹ hài hước bằng tiếng Anh

You are rare like a diamond, beautiful like a goddess and pure like an angel. I can’t tell you how blessed I am to have a mother like you. Happy Birthday to you, dear Mom.

Mẹ hiếm như viên kim cương, đẹp như nữ thần và trong sáng như thiên thần. Con không thể nói với mẹ rằng con may mắn như thế nào khi có một người mẹ như mẹ. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.

Mom, you are still gorgeous after all these years. It makes me so glad I have your genes! Happy birthday to my stunning mom, and may your birthday be as lovely as you are.

Mẹ ơi, sau bao nhiêu năm mẹ vẫn đẹp lộng lẫy. Con rất vui vì tôi có gen đó của mẹ! Chúc mừng sinh nhật người mẹ tuyệt vời của con và chúc sinh nhật của mẹ cũng đáng yêu như mẹ.

No one understands me like you, supports me like you, and loves me like you. Thank you for always giving me so much even when I didn’t know I needed it. You are one classy lady, Mom. Happy birthday to mom

Không ai hiểu con như mẹ, ủng hộ con như mẹ, và yêu con như mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn cho con rất nhiều điều ngay cả khi con không biết mình cần nó. Mẹ là một quý cô sang trọng. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

Mom, I’m luckier than the luckiest lottery winner to have you as my mother. Happy birthday Mom.

Mẹ ơi, con may mắn hơn cả người trúng số may mắn nhất khi có mẹ là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

4.6/5 - (1111 bình chọn)
3.2 5 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận