Happy birthday to me là gì? Cách viết lời chúc tiếng anh

0
1786

Happy birthday to me là gì? Lời chúc Happy birthday to me viết ra làm sao? Chúc mừng sinh nhật tôi viết bằng tiếng Anh như thế nào? Cùng Wiki Tiếng Anh theo tìm hiểu nhé

Happy birthday to me là gì

Happy birthday to me là gì?

Happy birthday to me là chúc mừng sinh nhật tôi. Đây là lời tự chúc mừng sinh nhật dành cho bản thân trong ngày mình được sinh ra đời. Trong ngày này chúng ta thường được người thân bạn bè tổ chức một buổi tiệc nhẹ để ăn mừng.

Sau đó chúng ta thường đăng lên facebook những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất cho bản thân và để cảm ơn những người xung quanh. Một số bạn muốn tạo sự đặc biệt với lời chúc Happy birthday to me bằng bằng tiếng anh, nhưng vốn từ vựng của bạn còn hạn chế. Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết bên dưới nhé.

Chú thích ngắn sử dụng trong ngày sinh nhật của mình

 • Celebrate me: Mừng tôi
 • My special day: Ngày đặc biệt của tôi
 • Celebrating life: Kỷ niệm cuộc sống.
 • Forever young: Thanh xuân mãi mãi.
 • I own this day: Tôi làm chủ ngày này
 • It’s party time: Đã đến giờ tiệc tùng
 • Let’s party: tiệc tùng nào.
 • Older and bolder: Già hơn và táo bạo hơn
 • A year wiser: Một năm khôn ngoan hơn
 • Another year added to my life experience: Thêm một năm nữa vào kinh nghiệm sống của tôi
 • Blow the candle: thổi nến
 • Make a wish: Thực hiện một điều ước thôi
Chúc mừng sinh nhật tôi viết bằng tiếng Anh
Chúc mừng sinh nhật tôi viết bằng tiếng Anh

Chúc mừng sinh nhật tôi viết bằng tiếng Anh

This is my 30th birthday, and I’m ready to begin writing a new chapter of my life. Happy birthday to me. Đây là sinh nhật lần thứ 30 của tôi và tôi đã sẵn sàng để bắt đầu viết một chương mới của cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật tôi

I want to use my 30th birthday as an opportunity to thank all the wonderful people in my life who make me smile on a daily basis. God bless you all. Tôi muốn sử dụng sinh nhật lần thứ 30 của mình như một cơ hội để cảm ơn tất cả những người tuyệt vời trong cuộc sống của tôi, những người khiến tôi mỉm cười hàng ngày. Chúa ban phước cho tất cả các bạn.

On my 30th birthday, all I wish for myself is a lifetime of true happiness and peace. Happy birthday to me. Vào ngày sinh nhật thứ 30 của mình, tất cả những gì tôi ước cho bản thân là một cuộc đời hạnh phúc và bình yên thực sự.

Today is my birthday. And as I celebrate it, I’m thankful for the great blessing of waking up in the morning to see another day. I’m also grateful for all the good things that the good Lord has done in my life over the years, and I pray that He continues to shower my life with His precious blessings. Happy birthday to me!

Hurray! The day has come again for me to say a wish, and I wish myself success and everlasting happiness as I celebrate a birthday full of joy today.

Wishing myself a happy 18th birthday. May I be blessed with the determination and courage to never give up on my dreams, even if they feel out of reach.

Lời chúc Happy birthday to me

Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday myself

Hôm nay là ngày gì nhỉ? Ngày mà một cô gái thật dễ thương đã ra đời cách đây 20 năm. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!

Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Happy birthday to me!

Kết thúc một tuổi mộng mơ, chuẩn bị hành trang mới cho tuổi mới đầy những thử thách. Tự bản thân phải cố gắng thật nhiều để mang lại những lời hứa mà từ nhỏ đã được dạy bảo. Cố lến tôi ơi. Hành trình mới đang vẫy gọi.

Wiki Tiếng Anh

2.8/5 - (10 bình chọn)
3 5 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận