Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh cho người yêu

0
1822

Một lời chúc ngày mới tốt lành bằng tiếng Anh sẽ tạo nên sự bất ngờ cho người yêu. Vì chúng ta quen dùng tiếng Việt, nên việc thay đổi ngôn ngữ sẽ khiến đối phương ngạc nhiên. Hãy tham khảo những lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh mà wiki tiếng Anh liệt kê bên dưới nhé.

Lời chúc ngày mới bằng tiếng anh cho người yêu
Lời chúc ngày mới bằng tiếng anh cho người yêu

Lời chúc ngày mới bằng tiếng anh cho người yêu phần 1

  • Good Morning, my Love! Chào buổi sáng, tình yêu của anh!
  • Good morning baby. Have an amazing day. I love you. Chào buổi sáng em yêu. Chúc em có một ngày tuyệt vời nhé. Anh yêu em.
  • Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you. Xin chào người đẹp của anh, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, anh đang rất nhớ em nè.
  • This message is not just a casual one. It’s my way of telling you that you the first thing I think of, every day. I wish you all the best on this day. Tin nhắn này không chỉ là một tin nhắn ngẫu nhiên. Đó là cách anh nói với em rằng em là điều đầu tiên anh nghĩ đến mỗi ngày. Anh chúc em có mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay nhé.
  • I always look forward to mornings with you by my side. It’s always a great feeling to look into your eyes and say “good morning my honey”. I love you. Anh luôn mong những buổi sáng có em bên cạnh. Sẽ luôn là một cảm giác tuyệt vời khi nhìn vào mắt em và nói “Chào buổi sáng em yêu”. Anh yêu em.
lời chúc ngày mới cho người yêu
lời chúc ngày mới cho người yêu

Lời chúc ngày mới bằng tiếng anh cho người yêu phần 2

Your name is the only music of my heart’s rhythm. You are what I think of, first thing in the day. Good morning sweetheart.

Tên của em là bản nhạc duy nhất của nhịp điệu trái tim anh. Em là những gì anh nghĩ đến đầu tiên trong ngày. Chúc em yêu buổi sáng tuyệt vời nhé.

Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste?. Have a great day.

Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của anh, ngày của em sẽ trở nên vô vị phải không nào. Chúc em một ngày tuyệt vời.

Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day! Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, người yêu dấu. Mong em có một ngày tuyệt vời.

While I’m still lying in bed, my head is spinning around you. I’m afraid to close my eyes any longer, because I know I will miss a moment of you, good morning honey!

Trong khi anh vẫn đang nằm trên giường, đầu anh quay cuồng vì có em bên cạnh. Anh không dám nhắm mắt nữa, vì anh biết anh sẽ bỏ lỡ một khoảnh khắc bên em, buổi sáng tốt lành nhé em yêu!

Lời chúc ngày mới bằng tiếng anh cho người yêu phần 3

Rise and shine, love! I hope that you are having the best morning ever. You deserve so much, and I promise to do anything for you to have it. I love you, have a nice day.

Thức dậy và tỏa sáng, tình yêu nhé! Anh hy vọng rằng em đang có một buổi sáng tốt nhất từ trước đến nay. Em xứng đáng rất nhiều, và Anh hứa sẽ làm bất cứ điều gì để em có được nó. Anh yêu em, chúc một ngày tốt lành.

Know that even when I’m not in bed next to you, I still think about you, and I hope that you have an amazing day, because if you aren’t smiling and being happy, neither am I!

Hãy biết rằng ngay cả khi anh không ở trên giường bên cạnh em, anh vẫn nghĩ về em và anh hy vọng rằng em có một ngày tuyệt vời, bởi vì nếu em không mỉm cười và hạnh phúc, thì anh cũng vậy!

We all have our morning habit. Some people can’t live without their morning coffee, others can’t start their day without meditation. I can’t start my day without texting you first. Good morning, love. Hope you’ll have a wonderful day.

Tất cả chúng ta đều có thói quen buổi sáng của mình. Một số người không thể sống thiếu cà phê buổi sáng, những người khác không thể bắt đầu ngày mới mà không có thiền định. Anh lại không thể bắt đầu một ngày của mình mà không nhắn tin cho em trước. Chào buổi sáng tình yêu. Chúc em sẽ có một ngày tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận