Subscribe là gì? Cách tạo nút subscribe trên youtube

0
1700

Subscribe là một thuật ngữ quen thuộc trong môi trường internet hiện nay. Subscribe xuất hiện phổ biến nhất trong các video Youtube hoặc các trang fanpage trên Facebook. Vậy Subscribe có nghĩa là gì, cách tạo nút đăng ký trên youtube thế nào? Cùng theo dõi Kashi.vn nhé.

Subscribe là gì

Subscribe là gì?

Subscribe là một từ trong tiếng Anh, nó có nghĩa đăng ký, ký tên, quyên góp, đặt mua. Khi sử dụng trên Facebook hay Youtube, subscribe có ý nghĩa đăng ký, theo dõi. Hiểu một cách đơn giản, subscribe chính việc đăng ký nhận thông tin theo dõi một cá nhân hay tổ chức nào đó.

Trên Youtube, Subscribe kênh đồng nghĩa với việc họ quan tâm, thích và theo dõi kênh của bạn luôn. Như vậy, nếu bạn muốn video của mình tiếp cận được với nhiều người dùng một cách thường xuyên và ổn định thì hãy tìm cách tăng lượt đăng ký kênh này nhé.

Lợi ích của nút Subscribe trên YouTube

 • Nhắc nhở người xem nhấp nút đăng ký kênh YouTube khi họ đang xem video.
 • Hiển thị nút đăng ký ngay trong video để người xem dễ dàng đăng ký.
 • Tăng subscribe YouTube nhanh chóng nếu có nhiều video tốt có tạo nút đăng ký YouTube.
 • Các video mới sau này sẽ có lượng người xem nhanh hơn nhờ lượt đăng ký từ người dùng thật.

Cách tạo nút Subscribe trên YouTube cho video

Đầu tiên để tạo nút Subscribe bạn phải chuẩn bị 1 hình ảnh nút Đăng ký cho video của mình. Hình ảnh này bạn có thể tự tạo hoặc lên mạng tìm kiếm và tải về sử dụng. Ở đây tôi cũng đã tạo được 2 hình ảnh khá đẹp, nếu bạn nào thích thì có thể tải về và dùng nó.

subscribe

Tiếp theo các bạn tạo nút subscribe trên youtube theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào YouTube Studio.
 2. Trên trình đơn bên trái, hãy chọn Tùy chỉnh Xây dựng thương hiệu.
 3. Nhấp vào mục TẢI LÊN rồi chọn một hình ảnh. Điều chỉnh kích cỡ ảnh rồi nhấp vào XONG.
 4. Chọn thời điểm hiển thị:
  • Cuối video: Hình mờ video sẽ xuất hiện trong 15 giây cuối cùng của video.
  • Thời gian bắt đầu tùy chỉnh: Hình mờ video sẽ bắt đầu hiển thị tại thời điểm mà bạn chọn.
  • Toàn bộ video: Hình mờ video sẽ xuất hiện trong toàn bộ video.
 5. Nhấp vào XUẤT BẢN.

Dưới đây là hình ảnh cách làm chi tiết của tôi. Các bạn chỉ cần làm theo các bước là được.

cách tạo nút subscribe trên youtube
Cách tạo nút subscribe trên youtube
cách tạo nút đăng ký trên youtube
cách tạo nút đăng ký trên youtube

Ok, bây giờ tất cả các video trên kênh của bạn sẽ được xuất hiện nút subscribe ở góc dưới phía bên phải video. Hình ảnh dưới đây là thành quả của tôi sau khi đã hoàn thành.

Lưu ý: Nút subscribe này không hoạt động trên các video được cài đặt là dành cho trẻ em. Nếu trước đây, bạn đã thêm vào nhưng bây giờ video của bạn được cài đặt là dành cho trẻ em, thì người xem sẽ không nhìn thấy nó.

3 cách tăng Subscribe cho Youtube hiệu quả

Tăng Subscribe bằng cách chia sẻ video lên các mạng xã hội

Một trong những cách khiến kênh của bạn được nhiều người biết đến nhất đó là thông qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter, Reddit,…

Nếu video của bạn đủ hấp dẫn và có sức lan tỏa thì hiệu quả sẽ càng lớn hơn rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng Subscribe kênh của bạn sẽ nhiều.

Hãy tận dụng Social để có thể kéo lượt xem video bằng cách chia sẻ video lên các group cùng nhóm chủ đề, trang cá nhân, fanpage Facebook. Rõ ràng, chỉ cần 1 nhóm khoảng vài nghìn thành viên hoặc vài chục nghìn thành viên và nếu như video của bạn giúp ích hay thú vị thì sẽ rất dễ để có được nhiều lượt xem.

Tăng Subscribe bằng cách Sub chéo hoặc mua bán Sub

Đây cũng là một cách mà các Youtuber thường dùng để kéo Subscribe cho kênh. Tuy nhiên hiện tại các chính sách của Youtube đã thắt chặt hơn nhiều vì vậy khi sử dụng những dịch vụ này bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn dịch vụ uy tín để tránh vi phạm chính sách của Youtube.

Một số dịch vụ tăng Subscribe phổ biến có thể kể tới như: QQTube, SEOClerks…. Ngoài ra thì bạn có thể tìm kiếm những hội nhóm Subscribe chéo, hỗ trợ tăng sub để tìm hiểu. 

Tăng sub youtube hiệu quả với SEO

Cũng tương tự như website, với kênh youtube muốn kênh lên top nhanh và có nhiều lượt xem thì bạn cần tối ưu SEO để video của bạn có thể hiển thị trong top kết quả tìm kiếm cuẩ những kênh này. Đây là cách tăng Subscribe bền vững và an toàn tuy nhiên cần kết hợp nội dung tốt để giữ chân người xem.

Các yếu tố bạn cần tối ưu như:
– Tên video cần có chứa từ khóa, không dấu, cách nhau bằng dấu “-“
– Title cũng cần chữa từ khóa chính
– tags: điền đầy đủ các thẻ tag từ khóa chính và từ khóa phụ.
– Hình thunbnail bắt mắt và chuẩn kích thước …

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về Subscribe của Wiki Tiếng Anh mà có thể các bạn đang quan tâm. Các bạn có thể dành chút thời gian để tìm hiểu ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
2 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận