Chủ đề viết về ngày 8/3 bằng tiếng Anh

1
3396

Viết về ngày 8/3 bằng tiếng Anh là một chủ đề rất hay trong ngày quốc tế phụ nữ. Các hoạt động thường được tổ chức vào ngày này nhằm tôn vinh những đóng góp cho xã hội của người phụ nữ. Bên cạnh đó nó cũng nhấn mạnh vấn đề bình đẳng giới hiện nay. Cùng Wiki Tiếng Anh đi tìm hiểu ngày 8/3 qua các dòng tiểu luận được viết sau đây nhé

viết về ngày 8/3 bằng tiếng anh
viết về ngày 8/3 bằng tiếng anh

Viết về ngày 8/3 bằng tiếng Anh phần 1

International Women’s Day is the day for women, which is celebrated to honour women all over the world on 8thMarch every year. Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày dành cho phụ nữ, được tổ chức nhằm tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới vào ngày 8/3 hàng năm.

This is a special day to celebrate the achievements achieved by women in social to political life, and to emphasize gender equality. Đây là một ngày đặc biệt để kỷ niệm những thành tựu mà phụ nữ đã đạt được trong đời sống chính trị xã hội, và nhấn mạnh bình đẳng giới.

On this day, people present flowers or gifts to their mothers, wives, sisters and colleagues as a mark of respect. Vào ngày này, mọi người tặng hoa hoặc quà cho mẹ, vợ, chị em gái và đồng nghiệp của mình như một sự tôn trọng họ.

In many countries, women congregate and carry out marches and rallies. Art programs are presented; speeches and seminars are organized on this day to promote awareness among the people. Ở nhiều quốc gia, phụ nữ tụ tập và thực hiện các cuộc tuần hành và mít tinh. Các chương trình nghệ thuật được trình bày; Các bài phát biểu và hội thảo được tổ chức để thúc đẩy nhận thức của người dân.

Viết về ngày 8/3 bằng tiếng Anh phần 2

The International Women’s Day is celebrated every year on 8th March in the honour of the remarkable contribution of women to our society. Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức hàng năm vào ngày 8/3 để tôn vinh những đóng góp đáng kể của phụ nữ cho xã hội của chúng ta.

The International Women’s Day is also celebrated to mark the exceptional achievements of the women in various fields like science, education, technology and health. Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng được tổ chức để đánh dấu những thành tựu đặc biệt của phụ nữ trong các lĩnh vực khác nhau như khoa học, giáo dục, công nghệ và y tế.

Every year the International Women’s Day is celebrated across the world with a ‘theme voicing the rights of women in the society. Hàng năm, Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức trên toàn thế giới với chủ đề ‘nói lên quyền của phụ nữ trong xã hội.

Many global programs like conferences, panel discussions, seminars, exhibitions and concert performances are organised on the occasion. Nhiều chương trình toàn cầu như hội nghị, hội thảo, triển lãm và biểu diễn hòa nhạc cũng được tổ chức vào dịp này.

During the day, males usually prepare some special gifts or send some messages to females. Children also give small gifts to their mothers and grandmothers. Vào ngày này nam giới thường chuẩn bị những món quà đặc biệt hoặc gửi tin nhắn cho người phụ nữ. Trẻ em cũng sẽ tặng cho mẹ và bà của chúng những món quà nhỏ.

Viết về ngày 8/3 bằng tiếng Anh phần 3

Annual 8th March is one of important days in Vietnam when people express their respects and thanks to their beloved women. 

Ngày 8/3 hàng năm là một trong những ngày quan trọng ở Việt Nam khi mọi người bày tỏ sự kính trọng và lời cảm ơn của mình đến những người phụ nữ thân yêu.

8th March is a special day when everyone has an opportunity to show their love for their beloved women. This is also a day for women to feel respected and appreciated. A flower, a small gift or making a nice meal by yourself also takes happiness to a half of the world.

8/3 là một ngày đặc biệt, ngày mà tất cả mọi người có dịp thể thể hiện sự tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ mình yêu thương. Một bông hoa, một món quà nhỏ hay tự tay làm một bữa ăn ngon cũng mang đến niềm hạnh phúc cho một nửa thế giới.

During the day, males usually prepare some special gifts or send some messages to females. 8/3 is a day, when the husbands, the children … take happiness to their woman by the deep care inside their heart. And our women deserve to be respected like that.

Vào ngày này, nam giới thường chuẩn bị một số món quà đặc biệt hoặc gửi một số tin nhắn cho người phụ nữ. 8/3 là ngày mà những người chồng, người con… mang đến hạnh phúc cho người phụ nữ của mình bằng sự quan tâm sâu sắc bên trong trái tim họ. Và phụ nữ chúng ta cũng xứng đáng được trân trọng như thế.

Viết về ngày 8/3 bằng tiếng Anh phần 4

Annual 8th March is one of important days in Vietnam when people express their respects and thanks to their beloved women. 

Ngày 8/3 hàng năm là một trong những ngày quan trọng ở Việt Nam khi mọi người bày tỏ sự kính trọng và lời cảm ơn của mình đến những người phụ nữ thân yêu.

8th March is a special day when everyone has an opportunity to show their love for their beloved women. This is also a day for women to feel respected and appreciated. 

8/3 là một ngày đặc biệt, ngày mà tất cả mọi người có dịp thể thể hiện sự tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ mình yêu thương.

Những lời chúc ngày 8/3 viết bằng tiếng Anh hay

Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ ạ!

Thanks mom for you made my life so special. Here’s wishing you a very special women’s day filled with so much love and happiness. I love you

Cảm ơn mẹ vì đã khiến cuộc sống của con thật đặc biệt. Chúc mẹ ngày 8/3 đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ

Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

On the occasion of March 8, I wish you happiness, health, success and prosperity in the years ahead.

Nhân dịp mùng 8/3, em/anh chúc chị/em hạnh phúc, sức khỏe, thành công và thịnh vượng trong những năm tới.

Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know!

Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 8/3 hạnh phúc!

3.1/5 - (17 bình chọn)
4.2 6 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
trinh
3 năm trước đây

bài này hai đấy