Những lời chào buổi sáng tiếng Anh hay và ý nghĩa

0
1290

Một lời Chào buổi sáng bằng tiếng Anh sẽ tạo nên sự bất ngờ và độc đáo cho người nhận. Đặc biệt, với những ai đang có “nửa kia” việc thay đổi ngôn ngữ sẽ khiến đối phương ngạc nhiên và hạnh phúc với sự quan tâm của bạn. Hãy cùng Wiki Tiếng Anh đi tìm hiểu những lời chúc này nhé.

chào buổi sáng tiếng anh
chào buổi sáng tiếng anh

Chào buổi sáng tiếng Anh là gì?

Chào buổi sáng tiếng Anh là Good morning. Đây là từ tiếng Anh được xem như một lời chào hỏi nhau, hỏi thăm nhau ngày mới. Ngoài ra bạn cũng có thể hiểu Good morning theo nghĩa là ngày mới tốt lành.

Chúng ta ai cũng biết, bất kỳ mối quan hệ nào, nếu muốn gắn bó thì phải quan tâm nhau. Có rất nhiều cách quan tâm, trong đó đơn giản nhất chính là một lời chúc ngày mới tốt lành dù bằng tiếng anh hay tiếng Việt. Nó làm Thắt chặt thêm mối quan hệ và là khởi đầu một ngày mới tuyệt vời. Bất kể người nhận là bố mẹ, người thân, bạn bè hay người yêu cũng sẽ rất vui khi nhận được lời chúc như thế.

Chào buổi sáng bằng tiếng Anh ngắn

Dưới đây sẽ là những mẫu câu chào buổi sáng bằng tiếng Anh hay được người bản xứ sử dụng. Hầu hết các cách chào buổi sáng này đều thân mật, gần gũi, không trang trọng, dễ nhớ. Vì vậy, những mẫu câu này thường chỉ dùng với những người thân, bạn bè. Trong bối cảnh trang trọng hay gặp người xa lạ, lớn tuổi hay có địa vị xã hội cao hơn, bạn nên dùng “good morning” để diễn đạt một cách lịch sự nhé.

 • Morning! (Chào buổi sáng) – Phiên bản rút gọn của ”good morning” là từ được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
 • Rise and shine! (Thức dậy và tỏa sáng nhé!) – Điều này thường được nói khi bạn đang cố đánh thức ai đó dậy.
 • Isn’t it a beautiful day today? – Cụm từ này thường được nói khi những lời chào buổi sáng được trao đổi giữa hai người qua đường.
 • Look alive! – Cụm từ phổ biến ở Anh này được sử dụng khi một người mất nhiều thời gian để chuẩn bị vào buổi sáng.
 • Hello there! (Xin chào!)
 • Have a beautiful day, my friend! Chúc một ngày tốt lành, bạn của tôi!
 • Good Morning. Have a sweet morning. (Chào buổi sáng. Chúc ngày mới ngọt ngào).
 • Wishing you the best for the day ahead. (Chúc bạn ngày mới tốt lành.)
 • Good Morning. Have a great day! (Chào buổi sáng. Chúc một ngày tốt lành!)
 • Good morning! Have a lucky day! (Chào buổi sáng! Chúc một ngày may mắn!)
 • Good Morning. Start this day with a smile! (Chào buổi sáng. Hãy bắt đầu ngày mới với một nụ cười nhé!)
chào buổi sáng bằng tiếng anh

Tin nhắn chào buổi sáng tiếng Anh cho người yêu

Good Morning my love! I hope my good morning text will bring a smile on your face at the very beginning of the day. I love you so much.

Chào buổi sáng tình yêu của anh! Anh hy vọng tin nhắn chào buổi sáng của mình sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của em vào đầu ngày mới. Anh yêu em rất nhiều.

Good morning, baby. Having you by my side makes me very happy. Chào buổi sáng, anh yêu. Có anh bên cạnh khiến em rất vui.

While I’m still lying in bed, my head is spinning around you. I’m afraid to close my eyes any longer, because I know I will miss a moment of you, good morning honey!

Trong khi anh vẫn đang nằm trên giường, đầu anh quay cuồng vì có em bên cạnh. Anh không dám nhắm mắt nữa, vì anh biết anh sẽ bỏ lỡ một khoảnh khắc bên em, buổi sáng tốt lành nhé em yêu!

A new day’s come into its own. People are rushing to work and streets are overloaded with the cars caught in a traffic jam. The world keeps spinning, but I’m just staying here, thinking about you and smiling like a fool. I love you so much, sweetheart. Good morning to you.

Một ngày mới sẽ đến. Mọi người đang hối hả đi làm và đường phố quá tải với dòng xe bị kẹt cứng. Thế giới vẫn quay, nhưng Anh chỉ ở đây, nghĩ về em và mỉm cười như một kẻ ngốc. Anh yêu em nhiều lắm cưng ạ. Chào buổi sáng.

chào buổi sáng bằng tiếng Anh là gì

Tin nhắn chào buổi sáng tiếng Anh cho bạn bè

Dear friend, I wish you all the best on this day. Bạn thân mến, mình chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay.

My dear friend, the sun has risen. The birds are singing and I am sending this message to wish you a good day. Have a nice day dear.

Bạn thân mến, mặt trời đã lên cao. Chim đang hót và tôi đang gửi tin nhắn này để chúc bạn một ngày tuyệt vời. Chúc một ngày tốt lành.

Every time I text or call you in the morning my spirits rise. That’s why I like to start morning with you, pal. It’s like a daily portion of fun and joy. Thank you for it. Good morning!

Mỗi khi tôi nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn vào buổi sáng, tinh thần tôi lại phấn chấn. Đó là lý do tại sao tôi muốn bắt đầu buổi sáng với bạn, anh bạn. Nó giống như một phần của niềm vui và niềm vui hàng ngày. Cảm ơn vì nó. Buổi sáng tốt lành nhé!

My mornings don’t feel complete without your texts. I absolutely love to start a day with you telling me about your dreams, and I know you feel the same way about me. Hope you’ll have a nice day and an amazing evening. Rise and shine!

Buổi sáng của tôi sẽ không trọn vẹn nếu không có tin nhắn của bạn. Tôi thực sự thích bắt đầu một ngày với việc bạn kể cho tôi nghe về những giấc mơ của bạn, và tôi biết bạn cũng cảm thấy như vậy về tôi. Hy vọng bạn sẽ có một ngày tốt lành và một buổi tối tuyệt vời. Thức dậy và tỏa sáng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
1 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận