Top 50 lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh

0
865

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh là một cách tăng thêm sự đặc biệt để gửi đến sếp của bạn. Vậy chúc mừng sinh nhật sếp như thế nào? Dưới đây là một số ý tưởng qua những câu tiếng Anh hay và độc đáo để chúng ta tham khảo.

chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng anh

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh

Happy Birthday to my beloved boss. Wishing you all the best on your special day, boss.

Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em. Chúc sếp mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt của mình.

Dear boss, on your special day we wish you great health and a great life, filled with prosperity and true happiness!

Sếp yêu quý, nhân ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc sếp sức khỏe dồi dào và có một cuộc sống tuyệt vời, ngập tràn thịnh vượng và hạnh phúc!

Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life!

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để nói với anh rằng anh là một người sếp, một người bạn, một đồng nghiệp, một người hỗ trợ và hướng dẫn tuyệt vời. Chúc anh có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống!

It’s always a pleasure to work with a great leader like you. Wishing you success in work and in life. Happy birthday

Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người lãnh đạo tuyệt vời như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật sếp!

Another year of success has passed, but the hunger to achieve more is still the same. I am proud to have a boss like you. Wishing you a very happy birthday.

Một năm thành công nữa đã trôi qua, nhưng khao khát đạt được nhiều hơn nữa vẫn còn đó. Em tự hào vì có một người sếp như sếp. Chúc sếp một sinh nhật thật hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh phần 1

I’m so happy to celebrate your birthday with you today. It’s been truly a pleasure to work with you and learn by your example. Wishing you a very happy birthdaya.

Em rất vui khi được chúc mừng sinh nhật cùng anh hôm nay. Thật sự rất vui khi được làm việc với anh và học theo tấm gương của anh. Chúc anh một sinh nhật thật hạnh phúc.

I always feel great working with you. You taught me a lot. You have inspired me in my weakest times. Thanks for everything. I hope your special day will be full of love and happiness. Happy Birthday, boss!

Em luôn cảm thấy tuyệt vời khi làm việc với anh. Anh đã dạy em rất nhiều. Anh truyền cảm hứng cho em trong những lúc em yếu đuối nhất. Cám ơn vì tất cả. Em hy vọng ngày đặc biệt của anh sẽ tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật sếp.

Under your guidance we have achieved the greatest learnings and milestones. Happy birthday, boss!

Dưới sự hướng dẫn của anh, chúng em đã đạt được những bài học và cột mốc quan trọng nhất. Chúc mừng sinh nhật sếp!

To my boss, happy birthday! I wish you the best in the world. Peace and happiness, Promotions and success, Titles and awards, achievements and records is what I wish for you.

Chúc mừng sinh nhật sếp của em! Em cầu chúc cho sếp những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này. Bình an và hạnh phúc, Thăng tiến và thành công, danh hiệu và giải thưởng, thành tích và kỷ lục là những gì em chúc cho sếp.

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh phần 2

Happy birthday to the prettiest Boss. We all really love to work with you.

Chúc mừng sinh nhật cô chủ xinh đẹp nhất. Tất cả chúng tôi thực sự thích làm việc với cô

Happy Birthday Dear Boss. You are the perfect combination of beauty and brains, and an inspiration to many women.

Chúc mừng sinh nhật Sếp. Sếp là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đẹp và trí tuệ, đồng thời là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ.

Happy birthday ma’am. Thank you for being there for me whenever I needed help. You inspire me and others every day. Hope you have a great day ahead.

Chúc mừng sinh nhật sếp. Cảm ơn sếp đã ở đó bất cứ khi nào em cần giúp đỡ. Sếp truyền cảm hứng cho em và những người khác mỗi ngày. Hy vọng sếp có một ngày tuyệt vời phía trước.

Beauty and knowledge rarely mix comes hand in hand. But this is not true in your case. You are a beautiful knowledgeable boss who has many more qualities to be praised for. Happy birthday boss!

Vẻ đẹp và kiến thức hiếm khi đi đôi với nhau. Nhưng điều này không đúng trong trường hợp của bạn. Bạn là một vị sếp xinh đẹp thông thái, người có nhiều phẩm chất đáng được khen ngợi. Chúc mừng sinh nhật sếp!

Success and happiness are what I wish you on your birthday. If you feel like doing something nice in return, you may increase my pay. Happy birthday boss.

Thành công và hạnh phúc là những gì em chúc trong ngày sinh nhật của sếp. Nếu sếp cảm thấy muốn làm điều gì đó tốt đẹp để đổi lại, sếp có thể tăng lương cho em. Chúc mừng sinh nhật sếp ^^.

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh phần 3

On this special day, I wish you happiness and fulfillment for the rest of your days. Happy birthday, boss.

Vào một ngày đặc biệt như hôm nay, chúc sếp luôn hạnh phúc và viên mãn trong những ngày tháng sắp tới. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ”.

As our boss, you have given us inspiration and guidance every step of the way. Happy birthday. You deserve a long and fulfilling life.

Sếp đã truyền cho chúng em nguồn cảm hứng, dẫn dắt chúng em trưởng thành hơn trên con đường sự nghiệp. Chúc mừng sinh nhật sếp. Sếp xứng đáng có một cuộc sống trường thọ và viên mãn

Happy birthday, boss. We wish you all the best as you advance into a new year in your professional and personal life.

Chúc mừng sinh nhật sếp. Cầu chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với sếp trong công việc và cuộc sống.

You’re the best boss we never thought we’d have. Cheers to your life and to your greatness.

Sếp là người sếp tốt nhất mà chúng em không bao giờ nghĩ mình sẽ được làm việc cùng. Chúc mừng cho cuộc sống và sự tuyệt vời của sếp.

I’m happy to be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday!

Thật hạnh phúc khi được trở thành một phần trong nhóm của anh. Chúc anh đạt được mọi mục tiêu về sự nghiệp và gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận