Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

0
443

Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam bằng tiếng anh với những lời nói hay và ý nghĩa phải như thế nào? Đây thường là câu hỏi mỗi khi đến ngày 20 tháng 11 mà mọi người hay tìm kiếm. Dưới đây là một số ý tưởng qua những câu tiếng Anh hay và độc đáo để chúng ta tham khảo.

Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam bằng tiếng Anh
Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam bằng tiếng Anh

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh hay

On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến cô. Hy vọng cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho cô.

To the world you may be just a teacher but to me you are simply the best teacher. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Đối với thế giới thầy có thể chỉ là một giáo viên bình thường nhưng với em, thầy luôn là người giáo viên tốt nhất. Chúc thầy có một ngày Nhà giáo Việt Nam thật tuyệt vời!

I feel lucky enough to have a teacher who helped me recognize my talent and interests, guided and supported me, also motivated me to do my best. Happy Teacher’s Day!

Em cảm thấy mình thật sự may mắn khi gặp được một người thầy/cô đã giúp em nhận ra tài năng, sở thích của mình, người đã hướng dẫn và hỗ trợ em, truyền động lực cho em thể hiện hết khả năng của mình. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Nhà giáo!

The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy. Những lời thầy dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh phần 1

 • On November 20th, I wish teachers good health and success!
  Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công!
 • Happy Vietnamese Teachers’ Day! We are grateful to you today and every day!
  Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúng em biết ơn thầy cô ngày hôm nay và mỗi ngày!
 • Wishing you a Teachers Day that’s full of joyous moments!
  Chúc cô có một ngày nhà giáo tràn đầy vui vẻ hạnh phúc!
 • On occasion of Vietnamese Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.
  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy/cô và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
 • I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!
  Em thấy mình rất may mắn vì có một người giáo viên như thầy. Thầy là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam!
 • Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!
  Thầy kính yêu, cảm ơn thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!
 • Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teacher’s Day!
  Cảm ơn cô vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
 • Thanks for being an excellent educator and a dear friend simultaneously. Happy Vietnamese Teacher’s Day!
  Cảm ơn thầy đã là một người thầy tuyệt vời, một người bạn thân thiết của em. Chúc mừng thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam!

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh phần 2

 • Thank you for being a great homeroom teacher. Happy Teachers Day!
 • Cảm ơn cô vì đã trở thành một giáo viên chủ nhiệm tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo!
 • Wishing you a happy and happy 11/20. You are like a burning torch to light the way for us.
  Chúc cô có một 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Cô như ngọn đuốc cháy sáng dẫn đường cho chúng em vậy!
 • Happy Vietnam’s Teacher day! I am very honored to be her student. I wish you were always beautiful and stick with us.
  Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Em rất vinh dự khi được là học trò của cô. Em chúc cô luôn xinh đẹp và gắn bó với chúng em.
 • On the occasion of Teachers’ Day in Vietnam, we would like to send our best wishes to you. Wishing you a healthy and steady step on your career path.
  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe và vững bước trên con đường sự nghiệp.
 • Dear teacher, I thank you for your support and light up my path. Have a great day Vietnamese teachers!
  Thầy kính yêu, em cảm ơn thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ!
 • On November 20, I wish my homeroom teacher and family always be happy and happy. I Hope you always love your job and be loved by all your students.
  Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy giáo chủ nhiệm và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy luôn yêu nghề và được mọi người yêu quý.
ngày nhà giáo việt nam tiếng anh là gì
ngày nhà giáo việt nam tiếng anh là gì

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh phần 3

Thank you for teaching me a subject I thought I could never understand or be interested in. Thank you for making learning fun.

Cảm ơn Cô đã dạy em môn học mà em đã nghĩ là sẽ không bao giờ hiểu hoặc có hứng thú với nó. Cảm ơn Cô đã làm việc học trở nên thú vị.

Thanks to you, I love this subject more. I hope you will always have good luck and happiness. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Nhờ có thây cô mà em yêu thích môn học này hơn. Em hy vọng thầy cô sẽ luôn gặp may mắn và hạnh phúc. Chúc mừng cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

I never thought I would love this subject without your inspiration. I really thank you. Have a happy teacher’s day!

Em chưa bao giờ nghĩ rằng em sẽ yêu thích môn học này nếu không có sự truyền cảm hứng của cô.Em thực sự cảm ơn cô. Chúc cô ngày nhà giáo vui vẻ!

Thank you for lighting us up the flame of love for the subjects. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to wish you good health and good work!

Cảm ơn thầy cô đã thắp cho chúng em ngọn lửa tình yêu các môn học. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy cô sức khỏe, công tác tốt!

On occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I wish you and your family good health, happiness and success in life.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Bài viết về ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

Bài viết Tiếng Anh

In a school year, there are many special days, but perhaps the most special and meaningful day is November 20th – Vietnamese Teachers’ Day. In the bustling atmosphere of November 20, surely many students will sit down and think about their teachers.

So do I. Many memories can not be described. I cannot forget the image of my teacher standing on the podium, giving lectures little by little. I remember how much chalk dust gently flew away and then fell back into the teacher’s loving hair.

I still remember the way my teachers taught me, about how to be a good person, and interesting math formulas that were as easy as baking. Such memories cannot be forgotten. Moreover, I still remember memories when I was beaten by her or when she punished me for being giddy and forgot to do my homework. In my heart, there is always the image of my teacher with beautiful long hair.

On November 20, my heart rebounded as an indescribable emotion, but I know for sure that that emotion is gratitude, respect and love for a successful teacher.

Bản dịch bài viết về ngày nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

Trong một năm học, có rất nhiều ngày đặc biệt, nhưng có lẽ ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất chính là ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí rộn ràng của ngày 20/11, chắc hẳn nhiều bạn học sinh sẽ ngồi lại và nghĩ về thầy cô của mình.

Tôi cũng vậy, có nhiều kỷ niệm mà tôi không thể diễn tả được. Tôi không thể nào quên hình ảnh cô giáo đứng trên bục giảng, giảng từng chút, từng chút một. Biết bao nhiêu bụi phấn nhẹ nhàng bay đi rồi rơi lại trên mái tóc yêu thương của cô giáo.

Tôi vẫn nhớ cách cô giáo dạy tôi, về cách trở thành một người tốt, và những công thức toán học thú vị “dễ như nướng bánh”. Những kỷ niệm như vậy không thể quên. Cùng với đó, tôi vẫn nhớ những kỷ niệm khi tôi bị cô đánh đòn hoặc khi cô phạt tôi vì ham chơi và quên làm bài tập. Trong tim tôi luôn có hình ảnh của cô giáo với mái tóc dài thướt tha.

Ngày 20-11, lòng tôi bồi hồi dâng trào một cảm xúc khó tả, nhưng tôi biết chắc rằng cảm xúc đó chính là lòng biết ơn, sự kính trọng và yêu mến đối với những nhà giáo – những người lái đò.

5/5 - (3 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận