Kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh là gì? Định nghĩa và ví dụ

0
2635

Kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh là gì? Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh viết như thế nào? Cùng Wiki Tiếng Anh đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này để hiểu rõ hơn về ngày đặc biệt này nhé.

Kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh là gì

Kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh là Wedding Anniversary. Đây là từ vựng tiếng Anh nói về ngày kỷ niệm ngày đám cưới diễn ra. Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt để các cặp vợ chồng ôn lại ký ức và bày tỏ tình cảm với người kia. Đây không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng.

Đối với các đôi vợ chồng trẻ, kỷ niệm ngày cưới là một cơ hội để làm mới tình yêu sau hôn nhân. Họ thường tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ, tặng quà bất ngờ cho đối phương và cùng nhau đi du lịch.

Với cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm một chút, kỷ niệm là ngày cưới là dịp để cùng nhau ôn lại những khó khăn đã trải qua, những thành tựu đã đạt được và kế hoạch sắp tới. Vào ngày này, họ tặng cho nhau những món quà vàng kỷ niệm ý nghĩa, cùng nhau tổ chức tiệc cùng con cái, người thân và bạn bè. Đôi khi, con cái chính là người tổ chức tiệc kỷ niệm cưới cho bố mẹ.

Bên cạnh các món quà thì những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh cũng làm tăng thêm sự đặc biệt cho ngày vui này. Dưới đây là những mẫu câu Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh hay để mọi người tham khảo.

Lời chúc mừng Kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh cho vợ chồng

One year ago today, you made me the happiest man on earth. And I still feel like I’m the luckiest.
Ngày này một năm trước, em đã khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên trái đất. Và anh vẫn cảm thấy mình là người may mắn nhất.

Today is a great day! Honey, thank you for coming into my life and being such a wonderful wife to me for the past 3 years. On your wedding anniversary, I wish you always stay optimistic, be happy and wish our love will always be beautiful and have a peaceful home.
Hôm nay là một ngày tuyệt vời! Em yêu à, cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh và đã trở thành một người vợ tuyệt vời của anh trong suốt 3 năm qua. Nhân kỷ niệm ngày cưới, anh chúc em luôn giữ sự lạc quan, được hạnh phúc và chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ mãi đẹp và có một mái ấm thật bình yên.

Happy wedding anniversary. Marrying you was the smartest thing I ever did.
Chúc mừng kỷ niệm cày cưới. Kết hôn với em là điều thông minh nhất anh từng làm.

Happy Wedding Anniversary, with all my love, to the strongest, kindest, funniest, best guy I know.
Chúc mừng Lễ kỷ niệm ngày cưới, với tất cả tình yêu của em, tới chàng trai mạnh mẽ nhất, tốt bụng nhất, hài hước nhất mà em biết.

It’s great to have you by my side for the past 4 years. Today is our wedding anniversary, let’s create many beautiful memories together. Wish you and I will always be together like this, create happiness together and overcome difficulties in life.
Thật tuyệt vời khi em có anh bên cạnh trong suốt 4 năm qua. Hôm nay là kỉ niệm ngày cưới của chúng ta, hãy cùng nhau tạo nên nhiều ký ức đẹp đẽ. Chúc cho anh và em sẽ luôn bên nhau như thế này, cùng nhau tạo dựng hạnh phúc và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Our wedding anniversary marks 365 more days you’ve made me laugh and be oh so glad we’re together.
Kỷ niệm ngày cưới của chúng ta đánh dấu 365 ngày nữa Anh đã làm em cười và thật vui vì chúng ta đã ở bên nhau!”

Lời chúc mừng Kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh cho Bạn bè

There are lots of quotes about lasting love but few couples who seem to do it as well as you. Happy wedding anniversary.
Có rất nhiều câu nói về tình yêu lâu bền nhưng có vẻ như ít cặp đôi làm được điều đó tốt như bạn.

When you’ve got a strong love like yours, you can make it through anything. So many who admire you are honoring you today. Wishing you a happy wedding anniversary.
Khi bạn có một tình yêu mạnh mẽ như tình yêu của mình, bạn có thể vượt qua mọi thứ. Rất nhiều người ngưỡng mộ bạn đang vinh danh bạn ngày hôm nay. Chúc hai bạn có một kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc.

May your love for each other continue to blossom throughout the years! Wishing you two all the happiness in the world on your 10th anniversary.
Chúc tình yêu của các bạn tiếp tục nở rộ trong nhiều năm! Chúc hai bạn có được toàn bộ hạnh phúc trên đời vào ngày kỷ niệm 10 năm của mình.

It’s so cool that two of my favorite people are married to each other. Wishing you joy, love and happiness on your wedding anniversary day.
Thật tuyệt khi hai người mà tôi yêu thích đã kết hôn với nhau. Chúc hai bạn có được một lễ kỉ niệm vui vẻ, hạnh phúc, thoải mái và tràn đầy tình yêu nhé!

Wishing you all the best on your wedding anniversary. This lovely birthday cake is a great gift that I want to send to the two of you. Let’s work together to create the happiest things for the small family!
Chúc các bạn sẽ thật hạnh phúc trong ngày kỉ niệm ngày cưới. Chiếc bánh sinh nhật đáng yêu này chính là món quà tuyệt vời mà tôi muốn gửi đến hai bạn. Các bạn hãy cùng nhau làm nên những điều hạnh phúc nhất cho gia đình nhỏ nhé!

No marriage is perfect, but if ever a couple came close, it’s you two. I wish you two many more years of happiness, love, and adventure to come!
Không có cuộc hôn nhân nào là hoàn hảo, nhưng nếu có cặp đôi nào tiến đến gần thì đó chính là hai bạn. Tôi chúc bạn thêm nhiều năm hạnh phúc, tình yêu và phiêu lưu sắp tới!

Lời chúc mừng Kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh cho Bố Mẹ

Happy anniversary to the best parents I have in the world! I love you both so much.
Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của người bố người mẹ tốt nhất trên đời! Con yêu cả hai nhiều.

Happy anniversary, mom and dad. God bless your marriage for all eternity.
Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Cầu Chúa ban phước cho cuộc hôn nhân của bố mẹ suốt đời.

May the light of love forever glow! My warm wishes to both of you.
Cầu mong ánh sáng tình yêu này mãi rực sáng! Gửi lời chúc ấm áp của con tới bố mẹ.)

Today is my parents’ 20th wedding anniversary, thank you for coming together and giving birth to a child. May you always be happy and enjoy many wonderful moments together. We will always be a peaceful family!
Hôm nay là kỉ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ, cảm ơn bố mẹ vì đã đến bên nhau và sinh ra con. Chúc bố mẹ luôn luôn hạnh phúc và tận hưởng nhiều khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Chúng ta sẽ mãi là một gia đình thật bình yên!

Lời chúc mừng Kỷ niệm ngày cưới tiếng Anh cho Anh Chị Em

May your love last a life time and may you be always like this. Happy Anniversary! Nguyện cho tình yêu mà anh chị trao nhau kéo dài suốt đời và nguyện rằng anh chị sẽ luôn như thế này. Chúc mừng ngày kỷ niệm!

My bro, you look perfect when you stand with your partner. Người anh em của tôi, anh trông thật hoàn hảo khi đứng bên người vợ của mình.

[Minh], you’re one lucky guy. [Lan], thanks for making my big brother so happy. Love to you both on your Wedding anniversary.
[Minh], anh là một người may mắn. [Lan], cảm ơn vì đã làm cho anh trai tôi quá hạnh phúc. Gửi tình yêu đến cả hai trong ngày kỷ niệm ngày cưới!

Happy Anniversary. Each of you is so special in your own way, and together you’re just the best!.
Chúc mừng lễ kỷ niệm ngày cưới. Mỗi người trong số các bạn đều rất đặc biệt theo cách riêng của mình, và cùng nhau, các bạn là tuyệt nhất!”

Family is so much more fun with both of you in it! Happy [fourth] anniversary! Love you guys!.
Gia đình sẽ vui hơn rất nhiều khi có cả hai bạn trong đó! Chúc mừng kỷ niệm [thứ tư]! Yêu các bạn!

Just thinking how good it is to have a couple like you in our family. God bless you both on your anniversary.
Thật tốt biết bao khi có một cặp vợ chồng như bạn trong gia đình của chúng ta. Chúa phù hộ cho cả hai bạn vào ngày kỷ niệm này.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận