Vạn sự khởi đầu nan tiếng Anh là gì?

0
918

Vạn sự khởi đầu nan tiếng Anh là gì? Giải thích ý nghĩa của câu nói này trong tiếng Anh như thế nào? Cùng đi tìm hiểu về cụm từ này qua bài viết sau để biết rõ hơn ý nghĩa nhé.

Vạn sự khởi đầu nan tiếng Anh là gì?
Vạn sự khởi đầu nan tiếng Anh là gì?

Vạn sự khởi đầu nan tiếng Anh là gì?

Vạn sự khởi đầu nan tiếng Anh là All things are difficult before they are easy. Đây là cụm từ tiếng Anh dùng để chỉ tất cả mọi việc bắt đầu bao giờ cũng khổ cực và vất vả cả. Không có bất kỳ cái gì là suôn sẻ dễ dàng cho tất cả mọi sự bắt đầu. Nhưng nếu cố gắng học hỏi và thực hành chúng ta cũng sẽ làm được.

Lúc ban đầu, việc gì cũng khó. Nghĩ lại, đã bao lần chúng ta tự mình kết thúc ngay khi mới bắt đầu?Học một ngôn ngữ mới, tập một thói quen mới, thử sức một lĩnh vực mới,… – con người đã tự từ chối bao điều tốt đẹp, bao cơ hội đến với bản thân, chỉ vì nản chí bỏ cuộc khi vừa nếm qua sóng gió.Hãy cứ tiếp tục tin tưởng và bước đi, công sức ta bỏ ra, bằng cách này hay cách khác, rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Giải thích câu nói vạn sự khởi đầu nan tiếng Anh

All things are difficult before they are easy is a phrase about everything being difficult at first, but when you practice it gets easier, things usually arent easy to begin with. Example: learning to paint, learning a language, playing an instrument… They’re not easy to begin with, but when you learn/practice it gets easier.

All things are difficult before they are easy là một cụm từ nói về mọi thứ lúc đầu đều khó khăn, nhưng khi bạn thực hành rồi nó sẽ trở nên dễ dàng hơn, mọi thứ thường không dễ bắt đầu. Ví dụ như học vẽ, học ngoại ngữ, chơi nhạc cụ … Chúng không dễ bắt đầu, nhưng khi bạn học / thực hành, nó sẽ dễ dàng hơn.

“All things are Difficult before they are Easy,” reminds us that while we may not know exactly what we’re doing, we will eventually figure it out. Learning is a process, and life is learning. If you are determined to learn, no one can stop you. Let’s not be so hasty to give up just because the first attempt didn’t go as well as we’d like. We can always try again.

“Vạn sự khởi đầu nan” nhắc nhở chúng ta rằng mặc dù chúng ta có thể không biết chính xác mình đang làm gì, nhưng cuối cùng chúng ta sẽ tìm ra. Học tập là một quá trình, và cuộc sống là học hỏi. Nếu bạn quyết tâm học hỏi thì không ai có thể ngăn cản bạn. Đừng quá vội vàng từ bỏ chỉ vì nỗ lực đầu tiên không được như ý muốn của chúng ta. Chúng ta luôn có thể thử lại.

Rate this post
3 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận