Best friend là gì? Từ vựng và bài viết liên quan

0
1731

Best friend là gì? Định nghĩa về Best friend, từ vựng và đoạn văn mô tả về nó viết như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau của Wiki Tiếng Anh để trả lời cho những câu hỏi này nhé.

Best friend là gì
Best friend là gì

Best friend là gì

Best friend là từ tiếng Anh dịch là bạn thân, người đã chơi với mình 1 thời gian và hiểu khá rõ về mình. Họ biết mình thích gì ghét gì, biết rõ thói quen của mình, thậm chí biết cả thời gian biểu hàng ngày của mình.

Bạn thân là người mình có thể tin tưởng tâm sự những chuyện thầm kín, chuyện đời tư mà không sợ sẽ bị tiết lộ cho bất kỳ 1 ai khác. Họ chơi với mình bởi họ nhìn thấy được những cái tốt của mình và quên đi những cái xấu bởi họ biết ai cũng có mặt xấu riêng.

Bạn thân cũng là những người mà khi ở bên họ mình luôn được là chính mình, luôn được nói những gì mình nghĩ, luôn được thoải mái tự nhiên, không phải lo giữ sĩ diện hay gây ấn tượng gì cả. Họ là người mình muốn dành thời gian cho họ nhiều hơn những người bạn xã giao bình thường khác, muốn đi ăn với họ, muốn đi chơi với họ, thậm chí chỉ là lượn lờ thôi cũng muốn đi với họ.

Dưới đây là một số từ tiếng Anh có cùng nghĩa là bạn thân và đoạn văn mẫu mô tả về người bạn thân nhất.

Vocabulary best friend

  • Good friend
  • Close friend
  • Real friend
  • True friend
  • Loyal friend
  • Trusted friend
Best friend
Best friend

Essay on My Best Friend

Best friend essay

I really want to tell you about my friend, one of my best friend is Tuan. We were  classmate during our five years at  Da Nang University of Technology. He was a good student of my class. He has black hair and bright eyes and is very good – looking. Tuan and I had many things in common, especially, our hobbies. We both like traveling, billiard, table tennis, reading book and singing.

He has a kind heart and is easy to get on with everybody. The deeper our mutual understanding becomes the more we feel closely attached to each other. We are the best pupils in our class. Tuan is always at the top. He is good at every subject, but he never shows pride in his abilities and always tries to learn harder.

Tuan’s family is not rich. His parents are farmers. He often spends most of his free time doing useful things to help his parents. I like Tuan very much because of his honesty and straight forwardness. He is always ready to help his weak friends in their study; as a result, lots of friends, thanks to his whole-hearted help, have become good ones.

Bản dịch tiếng việt

Tôi rất muốn kể cho các bạn nghe về người bạn của tôi, một trong những người bạn thân nhất của tôi là Tuấn. Chúng tôi là bạn cùng lớp trong suốt 5 năm học tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Anh ấy là một học sinh giỏi của lớp tôi. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt sáng và rất ưa nhìn. Tôi và Tuấn có nhiều điểm chung, đặc biệt là sở thích. Cả hai chúng tôi đều thích đi du lịch, chơi bi-a, bóng bàn, đọc sách và ca hát.

Anh ấy có một trái tim nhân hậu và dễ gần với mọi người. Sự hiểu biết lẫn nhau của chúng tôi càng sâu sắc thì chúng tôi càng cảm thấy gắn bó mật thiết với nhau hơn. Chúng tôi là những học sinh giỏi nhất trong lớp. Tuấn luôn đứng đầu. Học giỏi môn nào cũng vậy, nhưng không bao giờ tỏ ra tự phụ về khả năng của mình mà luôn cố gắng học tập chăm chỉ hơn.

Gia đình Tuấn không giàu có. Cha mẹ anh là nông dân. Anh thường dành phần lớn thời gian rảnh để làm những việc hữu ích giúp đỡ bố mẹ. Tôi rất thích Tuấn vì tính thật thà và thẳng thắn. Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn còn yếu trong học tập; kết quả là rất nhiều bạn bè, nhờ sự giúp đỡ tận tình của anh ấy, họ đều trở thành những người tốt.

5/5 - (1 bình chọn)
5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận