Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

0
2171

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh là cách thể hiện sự độc đáo trong lời chúc của chúng ta. Nhưng sẽ thật khó để biết được sẽ viết gì cho người bạn thân của mình. Đừng lo lắng! Những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh và nghĩa tiếng việt trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

Chúc mừng sinh nhật bạn thân

Sinh nhật là mốc thời gian đánh dấu quan trọng trên chặng đường dài của mỗi người. Những lời chúc mừng sinh nhật kèm theo một chiếc bánh kem là một món quà tinh thần tuyệt vời. Và sẽ độc đáo hơn nếu đó là những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh mà bạn dành tặng đến họ.

Hãy cùng Wiki Tiếng Anh điểm qua những câu chúc sinh nhật đặc sắc sau đây dành tặng cho bạn của bạn. Hãy biến ngày sinh nhật của người bạn thân thành một ngày đặc biệt nhất. Hãy để họ biết bạn rất quan tâm tới họ bằng những châu chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bên cạnh đó cũng đừng quên những bó hoa, những tấm thiệp sinh nhật tuyệt vời, hay những hình ảnh chúc mừng sinh nhật nhé.

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh phần 1

My dear friend, I wish you all the best on your special day. Happy Birthday to you, my best friend. Bạn thân mến của tôi, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt của mình. Chúc mừng sinh nhật bạn, người bạn thân nhất của tôi.

Happy Birthday to my best friend. I hope that you have a lot of fun this day and that you have a happy and prosperous year ahead. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui trong ngày này và có một năm hạnh phúc và thịnh vượng phía trước.

My life is richer and so much better because you are my friend. I hope that this year brings you everything that you hope it will. Happy Birthday, my dear friend. Cuộc sống của tôi phong phú và tốt đẹp hơn rất nhiều vì có bạn là bạn của tôi. Tôi hy vọng rằng năm nay sẽ mang lại cho bạn tất cả những gì bạn mong muốn. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý của tôi.

Happy birthday to my very best friend. I pray that you have a wonderful day and that all of your birthday wishes come true. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi. Tôi cầu nguyện rằng bạn có một ngày tuyệt vời và tất cả những điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành sự thật.

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh phần 2

Happy birthday to my best friend who was always there for me through all ups and downs. Today is your Big Day, so let the celebration begin. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi, người đã luôn bên tôi qua mọi thăng trầm. Hôm nay là Ngày trọng đại của bạn, vì vậy hãy để lễ kỷ niệm bắt đầu nhé.

One of the best things in the world is a true friendship. That’s truly what I have with you. Happy birthday, my best friend. Một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới này là một tình bạn chân thật. Đó thực sự là những gì tôi có với bạn. Chúc mừng sinh nhật, người bạn thân nhất của tôi.

Happy Birthday, i am looking forward to many more years of friendship and birthdays with you.Have a fantastic birthday. Chúc mừng sinh nhật, Tôi mong có thêm nhiều năm tình bạn và sinh nhật nữa với bạn. Chúc một sinh nhật tuyệt vời.

I want to wish you all the love and happiness in the world, all of which you deserve. Happy birthday my best friend. Tôi muốn chúc bạn có tất cả tình yêu và hạnh phúc trên thế giới, tất cả những điều mà bạn xứng đáng có được. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tôi.

Thanks for another year of being an awesome best friend. Happy birthday dear friend. Cảm ơn vì một năm nữa trở thành một người bạn thân tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu.

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh phần 3

You’ve been there for me through all my ups and downs, and I hope you know I’m always here for you too. Thanks for being such a wonderful best friend. I hope you have a great birthday and the year ahead is the best yet!

Bạn đã ở bên cạnh tôi trong tất cả những thăng trầm của tôi và tôi hy vọng bạn biết rằng tôi cũng luôn ở đây vì bạn. Cảm ơn vì đã là một người bạn thân tuyệt vời. Tôi hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời và năm sắp tới là điều tuyệt vời nhất.

Happy birthday to a best friend! I hope you have a very special day and a wonderful year ahead! Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất! Tôi hy vọng bạn có một ngày rất đặc biệt và một năm tuyệt vời phía trước!

Let’s celebrate, it’s your birthday. Wishing you an awesome day, and brilliant year ahead. Hãy ăn mừng, đó là sinh nhật của bạn. Chúc bạn một ngày tuyệt vời và một năm rực rỡ sắp tới.

Wishing you a very happy birthday and all the best for the coming year. Thanks for being such a great my best friend! Chúc bạn một sinh nhật thật hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất trong năm tới. Cảm ơn vì đã là một người bạn tốt nhất của tôi!

chúc mừng sinh nhật bạn thân tiếng anh

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh phần 4

Birthdays come around every year, but friends like you only come once in a lifetime. I’m so glad you came into my life. Best wishes on your special day. Sinh nhật đến quanh năm, nhưng những người bạn như bạn chỉ đến một lần trong đời. Tôi rất vui vì bạn đã bước vào cuộc đời tôi. Những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt của bạn.

Best friends are hard to come by. That’s why on this special day I wanted to let you know just how much your friendship means to me. Happy birthday my friend. Những người bạn thân rất khó tìm đến. Đó là lý do tại sao vào ngày đặc biệt này, tôi muốn cho bạn biết tình bạn của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi.

I am so proud to be your best friend. May you have a happy and healthy birthday. Tôi rất tự hào là người bạn tốt nhất của bạn. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh.

Thank you always being there to listen. I am so lucky to have you as my best friend. Enjoy your birthday. Cảm ơn bạn đã luôn ở đó để lắng nghe. Tôi thật may mắn khi có bạn là người bạn tốt nhất của tôi. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

Thank you always being there to listen. I am so lucky to have you as my best friend. Enjoy your birthday. Cảm ơn bạn đã luôn ở đó để lắng nghe. Tôi thật may mắn khi có bạn là người bạn tốt nhất của tôi. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

Xem thêm: Chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh hay

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận