I love you so much là gì? Ý nghĩa như thế nào

0
4115

I love you so much là một câu nói ngắn gọn thể hiện sự yêu thương của một người. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn đơn giản như vậy cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong mối quan hệ của bạn. Vậy I love you so much là gì? Nghĩa tiếng Việt của nó như thế nào? Cách nói những lời yêu thương ra làm sao? Cùng Wiki Tiếng Anh theo dõi nhé.

i love you so much là gì

I love you so much là gì?

I love you so much là một câu nói trong tiếng Anh có nghĩa là tôi yêu bạn rất nhiều. Đây được xem là một lời nói khi một người muốn thể hiện sự yêu thương dành cho ai đó. Trong tiếng Việt bạn có thể hiểu I love you so much là anh yêu em rất nhiều, mẹ yêu con rất nhiều hay thậm chí tớ yêu cậu rất nhiều.

Một tin nhắn “I love you so much” có thể ngay lập tức mang lại nụ cười trên khuôn mặt vợ bạn gái hay người thân của bạn. Đó là một cách để khiến họ cảm thấy đặc biệt, được yêu thương và chăm sóc.

Dưới đây là một bộ sưu tập các tin nhắn để cho họ biết bạn yêu họ như thế nào. Bạn có thể viết những thông điệp này trên một tấm thiệp hoặc trong một tin nhắn văn bản, hoặc bạn có thể kết hợp chúng thành một bài thơ.

Tin nhắn I love you so much dành cho vợ

I may not be the richest man in the world but I can guarantee you that no amount of riches will be able to buy the amount of love I have for you. I love for you is endless, sweetheart.

Anh có thể không phải là người giàu nhất thế giới nhưng Anh có thể đảm bảo với em rằng không có sự giàu có nào có thể mua được số lượng tình yêu mà anh dành cho em. Anh yêu em là vô tận, em yêu.

Every time I look into your eyes, my mind whispers, I love you. With every beat, my heart shouts, I love you. With every breath, my soul says, I love you. My mind, heart, and soul, live for you and only you. I love you so much

Mỗi khi anh nhìn vào mắt em, tâm trí anh thì thầm, anh yêu em. Với từng nhịp đập, trái tim anh reo lên, anh yêu em. Với mỗi hơi thở, linh hồn anh nói rằng, anh yêu em. Tâm trí, trái tim và linh hồn của anh, sống cho em và chỉ em mà thôi. Anh yêu em rất nhiều.

You are the first person I think about when I wake up and the last one I think about when I fall asleep. Day in and day out, I remind myself how lucky I am to have you. I love you so much honey.

Em là người đầu tiên Anh nghĩ đến khi thức dậy và là người cuối cùng Anh nghĩ đến khi Anh chìm vào giấc ngủ. Ngày này qua ngày khác, Anh luôn nhắc nhở bản thân rằng mình thật may mắn khi có em. Tình yêu à, Anh yêu em nhiều lắm.

i love you so much nghĩa là gì

Tin nhắn I love you so much đến người yêu

Life without you is like a pizza without cheese. Life without you is like pasta without sauce. Life without you is like curry without spice. Life can never be complete without you. I love you so much from the bottom of my heart.

Cuộc sống không có em giống như một chiếc bánh pizza không có pho mát. Cuộc sống không có em giống như mì ống không có nước sốt. Cuộc sống không có em cũng giống như cà ri không có gia vị. Cuộc sống sẽ không bao giờ có thể trọn vẹn nếu không có em. Anh yêu em rất nhiều từ tận đáy lòng anh.

I get goosebumps all over my body when I think about you. I feel like I’m in heaven when I hug you. And I feel blessed when I get to tell you I love you so much. Be mine darling, now and forever.

Anh nổi da gà khắp người khi nghĩ đến em. Anh cảm thấy như đang ở trên thiên đường khi ôm em. Và Anh cảm thấy may mắn khi được nói với em rằng Anh yêu em rất nhiều. Hãy là người yêu của anh, bây giờ và mãi mãi nhé.

I can say “I love you” a million times and still not express how much love I have in my heart for you. Nevertheless, I will attempt to put it into words: I love you so much.

Anh có thể nói “I love you” cả triệu lần mà vẫn không thể hiện được hết tình cảm trong trái tim anh dành cho em. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng diễn đạt thành lời: Anh yêu em rất nhiều.

Xem thêm: Những câu nói yêu thương ngọt ngào bằng tiếng Anh

chúc mừng sinh nhật mẹ tiếng anh

Tin nhắn I love you so much dành cho Mẹ

Mom, my love for you is bigger than the universe and brighter than the sun. Mẹ ơi, tình yêu của con dành cho mẹ lớn hơn cả vũ trụ và sáng hơn cả mặt trời.

Mom, your unadulterated love is what energizes me to reach for the heights I couldn’t have attained on my own. I love you so much, Mom.

Mẹ ơi, tình yêu không bờ bến của mẹ là thứ tiếp thêm sức mạnh để con vươn tới những đỉnh cao mà con không thể tự mình đạt được. Con yêu mẹ nhiều lắm.

My beloved Mother, I want you to know that there is simply nothing here on earth nor up in heaven that can alter my love for you.

Mẹ yêu dấu của con, con muốn mẹ biết rằng không có gì ở đây trên trái đất cũng như trên thiên đường có thể thay đổi tình yêu của con dành cho mẹ.

Beloved Mother, your soft and comforting words have the ability to turn every dark moment in my life into complete bliss simply because you are an angel. And I love you so much, Mom

Mẹ yêu dấu, những lời êm ái và an ủi của mẹ có khả năng biến mọi khoảnh khắc tăm tối trong cuộc đời con thành hạnh phúc trọn vẹn, đơn giản vì mẹ là một thiên thần. Và con yêu mẹ rất nhiều.

Mom, I am deeply indebted to you for your amazing support and love. I love you so much!

Mẹ, con vô cùng biết ơn mẹ vì sự ủng hộ và tình yêu tuyệt vời của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều!

Tin nhắn I love you so much dành cho bố

To me, you are the best father in the world. You know how to make me smile and make me feel confident about myself. Thank you for loving me, Dad. I love you so much!

Đối với con, bố là người cha tốt nhất trên thế giới. Bố biết cách làm cho con mỉm cười và làm cho con cảm thấy tự tin về bản thân mình. Cảm ơn bố đã yêu con. con yêu bố nhiều lắm!

It’s a dream of every girl to be treated like a princess. You make that dream come true for me, Dad. Every time I’m with you, I feel like a princess. I love you so much, Dad!

Được đối xử như một nàng công chúa là ước mơ của mọi cô gái. Bố biến ước mơ đó thành hiện thực với con. Mỗi khi ở bên Bố, con cảm thấy mình như một nàng công chúa. Con yêu bố nhiều lắm!

If I had to live my life all over again, I will still choose to be your daughter. You simply are the best father in the world! I love you with all my heart, Dad.

Nếu phải sống lại cuộc đời của mình một lần nữa, Con vẫn sẽ chọn làm con gái Bố. Đơn giản chỉ vì bố là người cha tốt nhất trên thế giới! Con yêu bố bằng cả trái tim, bố ạ.

Tin nhắn I love you so much khác

I love my eyes when you look into them. I love my name when you say it. I love my heart when you touch it. I love my life when you are in it.

Tôi yêu đôi mắt của tôi khi em nhìn vào chúng. Tôi yêu tên của tôi khi em nói nó. Tôi yêu trái tim tôi khi em chạm vào nó. Tôi yêu cuộc sống của tôi khi em ở trong đó.

Sometimes, it feels like the world is crashing down on me but you are always there to tell me you love me and I love you so much for that. So, thank you for everything you are doing for me.

Đôi khi, cảm giác như cả thế giới đang đổ ập xuống tôi nhưng bạn vẫn luôn ở bên và nói với tôi rằng bạn yêu tôi và tôi yêu bạn rất nhiều vì điều đó. Vì vậy, cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đang làm cho tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
3 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận