Top 4 phần mềm phát âm tiếng Anh miễn phí

0
3387

Bạn muốn hoc giao tiep tieng anh nhưng quá ngại ngùng khi giao tiếp với người khác? Bạn không có điều kiện cũng như thời gian để đến học tại các trung tâm Anh ngữ? Vậy bạn đã biết chúng ta vẫn có thể học tiếng Anh miễn phí thông qua phần mềm phát âm tiếng Anh chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Vì sao nên học phát âm tiếng Anh trên các phần mềm?

Các phần mềm phát âm tiếng Anh ngày càng được nhiều người biết đến và được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Chúng sở hữu nhiều lợi ích mà người học nói tiếng Anh sẽ vô cùng bất ngờ.

Giảm chi phí học tập

Nếu bạn tham gia các lớp học ở trung tâm Anh ngữ hoặc thuê gia sư dạy thì trung bình một khóa  1 tháng có thể dao động từ 3 – 5 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn học nói tiếng Anh qua app trực tuyến thì số tiền đó sẽ được giảm đáng kể. 

phần mềm phát âm tiếng Anh
phần mềm phát âm tiếng Anh

Lợi ích khi học phát âm tiếng Anh trên các phần mềm

Tự định hướng mục tiêu cho bản thân

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm phát âm tiếng Âm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người học. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mục tiêu phù hợp với khả năng học tập của bản thân.

Chẳng hạn, bạn muốn học để giao tiếp hay học lấy chứng chỉ? Bạn mong muốn nói được tiếng Anh để đi du lịch hay định cư? Tùy thuộc nhu cầu, bạn có thể xác định lịch học và ứng dụng phù hợp để luyện tập. 

Các phần mềm phát âm tiếng Anh miễn phí

Khi học nói tiếng Anh, bạn sẽ cần đến những phần mềm phát âm vì tính tiện lợi và hiệu quả mà chúng mang lại. Vì vậy, hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn những app luyện nói tiếng Anh chuẩn nhất.

App luyện nói tiếng Anh – Bitu

Khác với những phần mềm tiếng Anh trên thị trường hiện nay, Bitu được xây dựng như một trang mạng xã hội kết nối những người muốn luyện nói tiếng Anh lại với nhau. Đây là một cộng đồng trò chuyện theo nhóm với người nước ngoài với nhiều chủ đề khác nhau.

App luyện nói tiếng Anh – Bitu

Trong từng buổi học, giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn cải thiện cách phát âm và góp ý khả năng diễn đạt để trình độ Anh ngữ của bản thân ngày càng tốt hơn.

Bạn sẽ được vào chung nhóm với những người có cùng trình độ để giáo viên có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất. Với những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, Bitu đã soạn sẵn câu hỏi và câu trả lời mẫu để giúp mọi người tự tin hơn.

Để có thể giao tiếp bằng Anh ngữ một cách thuần thục thì bạn phải luyện tập nó đều đặn mỗi ngày. Nên dành ra 30 phút mỗi ngày thực hành với các chủ đề hấp dẫn trên app Bitu. Chắc chắn rằng bạn sẽ không còn cảm thấy giao tiếp tiếng Anh là cơn ác mộng nữa.

App luyện nói tiếng Anh – Elsa Speak

Phần mềm Elsa Speak rất thịnh hành hiện nay. Nó sẽ giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh với chức năng nhận diện và phân tích giọng nói nhằm tăng tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

App trực tuyến này sở hữu nhiều chủ đề đa dạng cho phép bạn trải nghiệm cũng như luyện tập kỹ năng phát âm của mình. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn sẽ để Elsa đọc trước, lắng nghe và sau đó nhấn vào biểu tượng micro để đọc lại.

Thông qua bài kiểm tra, phần mềm này sẽ cho bạn biết bạn đã đọc đúng hay chưa, phát âm giống người bản xứ bao nhiêu phần trăm. Từ đó, bạn có thể biết được trình độ của bản thân ở mức nào. 

App luyện nói tiếng Anh – Elsa Speak

Ngoài ra, Elsa còn cung cấp cho người dùng hơn 400 bài đọc tiếng Anh với các chủ đề khác nhau và mức độ khó tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Các level cao hơn như nhấn trọng âm từ, phát âm phiên âm sẽ được cung cấp sau khi các bạn hoàn thành những bài tập cơ bản.

App luyện nói tiếng Anh – CoolSpeech

CoolSpeech là một phần mềm phát âm tiếng Anh giúp người dùng có thể đạt chuẩn giọng nói của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. App này có giao diện rất dễ sử dụng và trực quan. Dù là người mới bắt đầu sử dụng thì khi nhìn vào giao diện, chắc hẳn mọi người dùng đều có thể dễ dàng thực hiện mọi thao tác trên đó.

Phần mềm hỗ trợ trên cả điện thoại và máy tính. Nó có thể đọc bất cứ đoạn văn bản tiếng Anh nào, có thể có sẵn hoặc do mình viết. Chúng ta có thể tùy chỉnh giọng đọc và tốc độ đọc sao cho phù hợp với trình độ của mình. Bạn có thể tham khảo website https://giaotieptienganh.com.vn/  để lên kế hoạch học tập hiệu quả. 

App luyện nói tiếng Anh – Pronunciation Power

Tiếp theo là Pronunciation Power, đây được xem là phần mềm hoàn chỉnh với đầy đủ tất cả các âm cơ bản, một từ điển các từ và cách phát âm theo chủ đề. App được thiết kế riêng biệt để bạn có thể luyện phát âm tiếng Anh theo từng chữ cái, sau đó nâng level lên bằng các câu, các đoạn văn một cách bài bản nhất.

App luyện nói tiếng Anh – Pronunciation Power

Bên cạnh đó là phần giao diện đồ họa rất sinh động, diễn tả lại vòm miệng khi phát âm. Người dùng có thể hình dung được cử động cơ hàm của vòng miệng, lưỡi khi tạo ra âm để bạn có thể luyện tập một cách chuẩn xác hơn. 

Pronunciation Power hỗ trợ hoàn hảo cho việc luyện tập phát âm dành cho những người mới bắt đầu học nói tiếng Anh. Ngoài ra, phần mềm phát âm này còn có tính năng ghi và so sánh phát âm, giọng đọc của bạn với người bản xứ để bạn biết được những chỗ cần cải thiện.Trên đây là những phần mềm phát âm tiếng Anh miễn phí được ưa chuộng nhất mà chúng mình đã tổng hợp để giới thiệu đến các bạn. Kỹ năng nghe và nói được xem là nền tảng của việc học tiếng Anh, đây sẽ là level đầu tiên khi bạn tiếp xúc với ngôn ngữ này. Hy vọng những app trực tuyến trên sẽ giúp các bạn tiến bộ hơn khi học giao tiếp tiếng Anh.

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận