Global DS giới thiệu các trường đại học ở Busan và học phí rẻ

0
267

Các trường đại học Busan hiện đang đào tạo vô cùng đa dạng chuyên ngành. Và nơi đây luôn có vị thế vững vàng trong nhiều năm về mức độ thu hút sinh viên. Nếu bạn đang có mong muốn và ý định đi du học tại Hàn Quốc thì hãy đến Global DS giới thiệu các trường đại học ở Busan và học phí rẻ để tư vấn cụ thể nhé!

Vì sao các trường đại học ở Busan luôn thu hút nhiều sinh viên đến du học?

Busan là thành phố cảng lớn nhất ở phía nam và nơi đây cũng là thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Nhịp sống ở Busan nhộn nhịp và sôi động không thua kém gì Seoul. Khí hậu của thành phố chia thành 4 mùa rõ rệt. Nhờ sự ôn hòa và ổn định, không quá khắc nghiệt đã tạo điều kiện cho môi trường học tập vô cùng lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế.

 • Chi phí học tập phù hợp: Khi so sánh giữa Busan và Seoul thì chắc chắn Busan có chi phí vừa phải, phù hợp với hầu hết du học sinh Việt Nam hơn. Chi phí trung bình 1 năm học tại Busan chỉ khoảng 8.000 đến 10.000$. Trong khi tại Seoul bạn sẽ cần khoảng 10.000 đến 12.000$.
 • Cuộc sống yên bình và không quá xô bồ, ồn ào: Dân số của Seoul khoảng 10 triệu người, trong khi ở Busan chỉ khoảng 4 triệu người. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy nơi đây không quá đông đúc và ngột ngạt. Đặc biệt, Busan còn là thành phố biển lớn nhất Hàn Quốc. Đây cũng chính là nơi sinh sống, học tập và làm việc lý tưởng cho bất kỳ ai.
 • Khí hậu ôn hòa: Busan nằm ở phía nam của Hàn Quốc nên nhiệt độ trung bình vào mùa đông sẽ ấm áp hơn so với Seoul.
 • Nhiều trường đại học để lựa chọn: Hiện nay, tại Busan có khoảng 15 trường Đại học và Cao đẳng khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng học tập cũng như tình hình tài chính gia đình và nguyện vọng chuyên ngành muốn theo học.
 • Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên: Các trường đại học tại Busan không quá nhiều và công việc làm thêm tại đây cũng không có mức độ cạnh tranh quá cao. Vì vậy, các bạn du học sinh có thể kiếm việc làm dễ dàng hơn.

Các trường đại học ở Busan và học phí tại đây

Dưới đây là các trường đại học ở Busan và học phí cụ thể mà bạn tham khảo:

Trường đại học Tongmyong Hàn Quốc

Trường đại học Tongmyong đứng vị trí số 1 về tỷ lệ cạnh tranh nhập học tại khu vực Busan. Trong vòng 2 năm liên tiếp, Tongmyong đứng vị trí số 1 về tỷ lệ xin việc các trường đại học tư thục thuộc khu vực Busan và xếp thứ 3 Hàn Quốc. Mức học phí tại đại học Tongmyong là 4.400.000 KRW/năm.

Thế mạnh của trường là các lĩnh vực kỹ thuật thông tin, phân phối hàng hóa, cảng biển, y tế, thiết kế, kinh doanh, kiến trúc,… Trong đó, các ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật thông tin là nổi bật nhất. Có rất nhiều chương trình đào tạo cụ thể để bạn lựa chọn như: Kỹ thuật máy tính, kỹ thuật thông tin, kỹ thuật game, kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật ô tô, bảo mật thông tin, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí,…

Trường đại học Dongseo Hàn Quốc

Sinh viên tại trường đại học Dongseo Hàn Quốc có cơ hội được tiếp cận với một môi trường học tập vô cùng hiện đại. Mạng lưới liên kết giáo dục của trường rất lớn nhờ vào việc ký kết các chương trình nghiên cứu, học thuật với hơn 233 trường đại học và trung tâm nghiên cứu của 40 quốc gia. Mức học phí tại trường đại học Dongseo cũng tương tự với Tongmyong là 4.400.000 KRW/năm.

Mạng lưới toàn cầu rộng lớn này sẽ cho phép sinh viên Dongseo được học tập và làm việc tại các địa điểm trên toàn thế giới. Các chương trình học khác nhau tại trường đã được áp dụng và đóng vai trò là tiêu chuẩn cho các trường đại học hàng đầu khác tại Hàn Quốc. Bao gồm các chương trình giáo dục hội tụ, khuyến khích hợp tác liên ngành,… Đặc biệt phải kể đến chính là chuyên ngành phúc lợi xã hội.

Trường đại học Dong A Hàn Quốc

Dong A là trường đại học tư thục có danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan. Hai năm liên tiếp trường đã thực hiện lĩnh vực nâng cao sức mạnh giáo dục Hàn Quốc. Dong A được chọn là “Trường đại học xuất sắc”. Đây là nơi đào tạo ra những CEO điều hành hơn 1000 doanh nghiệp tại khu vực Busan và Gyeongnam. Mức học phí tại trường đại học Dong A là 4.800.000 KRW/năm.

Trường có 3 campus lớn tại khu vực Busan là: Bumin, Seunghak và Gudeok Bumin. Từ cơ sở này sang cơ sở khác chỉ mất khoảng 20 phút. Cả 3 cơ sở đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. 

Đặc biệt, Dong A là nơi đào tạo có uy tín các ngành học tiềm năng. Phải kể đến là ngành quản trịnh xã hội, quản trị kinh doanh và truyền thông đa phương tiện.

Global DS giới thiệu các trường đại học ở Busan và học phí rẻ mới nhất

Global DS với sứ mệnh cao cả là đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển con người. Global DS mở rộng tương lai việc làm để sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận với môi trường học tập tiến bộ, hiện đại. Global DS giới thiệu các trường đại học ở Busan và học phí rẻ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc cũng như đưa ra lộ trình du học cụ thể.

Đến với Global DS bạn sẽ nhận được:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 • Voucher giảm giá 5 triệu/ gói dịch vụ.
 • Hỗ trợ visa 5 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Đảm bảo ứng viên nhập học 100%.
 • Luyện tập phỏng vấn visa 1 – 1.

Thông tin liên hệ với Global DS

Hotline: 033.400.3032

Địa chỉ: 

 • CS1: số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội
 • CS2: số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://globalds.vn/

Email: dsglobal.vn@gmail.com

Facebook: Du học Hàn Quốc Global

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận