Top 3 mẫu bài viết tiếng Anh về global warming hay nhất

0
713

Có thể viết một bài luận là một phần không thể thiếu để làm chủ bất kỳ ngôn ngữ nào. Các bài tiểu luận tạo thành một phần không thể thiếu của nhiều bài kiểm tra học thuật và học giả như SAT, UPSC trong số nhiều người khác. Nó là một phần đánh giá quan trọng của các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cũng như IELTS, TOEFL, v.v. Trong bài viết này, Luận Văn 24 chúng tôi tìm cách khám phá các kỹ năng cần thiết và chia sẻ cách trình bày một bài viết tiếng anh về global warming.

Bài viết tiếng anh về global warming là gì? 

 • Bài viết tiếng anh về global warming: Là những bài viết về Global warming là sự gia tăng nhanh chóng bất thường trong nhiệt độ bề mặt trung bình của Trái đất trong thế kỷ qua, chủ yếu là do các loại khí nhà kính được giải phóng bởi những người đốt nhiên liệu hóa thạch. 
 • Các khí nhà kính bao gồm khí metan, oxit nitơ, ozone, carbon dioxide, hơi nước và chlorofluorocarbons.

2. Nội dung thường được triển khai trong bài luận về Global warming

Trước thế kỷ 20, hầu như không có dấu hiệu nóng lên toàn cầu. Do đó, nó bắt đầu sau giai đoạn công nghiệp hóa mà sự nóng lên toàn cầu này đang bắt đầu xuất hiện. Do đó, lý do chính đằng sau sự nóng lên toàn cầu là các hoạt động con người. Đây cũng là một số nội dung thường dùng để triển khai trong bài luận về Global warming:

 • Sử dụng quá nhiều nhiên liệu hóa thạch: Mức độ mà con người sử dụng nhiên liệu hóa thạch rất cao. Từ đốt than để công nghiệp hóa Hầu hết các hoạt động đang sản xuất carbon dioxide và oxit nitơ, là nguyên nhân quan trọng nhất của khí nhà kính trong khí quyển.
 • Phá rừng: Với sự gia tăng dân số có nhu cầu về thực phẩm, nơi trú ẩn và phát triển kinh tế. Do đó để đáp ứng nhu cầu đó và sự phá rừng cao của con người bắt đầu bắt đầu.
 • Nông nghiệp thâm canh: Nông nghiệp thâm canh liên quan đến không chỉ phân bón ở một mức độ lớn, mà các động vật cũng được tăng lên đến mức độ lớn và do đó chúng là lý do cho sự gia tăng khí metan trong khí quyển.
 • Xử lý chất thải: bãi chôn lấp và thiêu sinh phát triển nhà kính và khí độc ở một mức độ lớn. Methane và các loại khí khác được giải phóng trên quy mô lớn. Do đó thêm vào hiệu ứng nhà kính.
 • Khai thác: Từ đào mỏ đến khai thác mỏ giao hàng đang góp phần vào gần hơn 5% lượng khí nhà kính.
 • Tiêu thụ quá mức: do đó con người đang sử dụng và khai thác các nguồn lực nhiều hơn mức yêu cầu do đó thêm gánh nặng cho khí nhà kính.

Để hiểu chuyên sâu hơn cách viết luận văn bằng tiếng anh, đây là bài viết mà bạn cần tham khảo để hoàn thiện bài luận tiếng anh global warming tốt nhất và tạo ấn tượng đến người đọc nhé. 

Mẫu bài viết tiếng anh về global warming 

Tổng quan 

 • Sự nóng lên toàn cầu là thuật ngữ được sử dụng để mô tả sự gia tăng của nhiệt độ trung bình trên trái đất. 
 • Nó phải làm với khí hậu chung của trái đất chứ không phải thời tiết vào bất kỳ ngày nào. 
 • Trái đất đã trải qua những thay đổi về nhiệt độ nóng toàn cầu này qua hàng triệu năm lịch sử trước đó.

Mẫu 

 • Mọi người đều quen thuộc với sự nóng lên toàn cầu, nhưng ý nghĩa của nó vẫn chưa rõ ràng đối với nhiều người. 
 • Sự nóng lên toàn cầu đề cập đến sự gia tăng liên tục của sự nóng lên toàn cầu. 
 • Nhiều hoạt động khác nhau đã được thực hiện góp phần làm tăng nhiệt độ dần dần.

Link tải 

3. Mẫu bài viết tiếng anh về global warming.docx

Mẫu bài luận tiếng anh về global warming 

Tổng quan 

Tác dụng của global warming  gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người bao gồm tăng bệnh hô hấp và tim mạch, thương tích và tử vong sớm liên quan đến các sự kiện thời tiết khắc nghiệt, những thay đổi về tỷ lệ lưu hành và phân bố địa lý của các bệnh do thực phẩm và nước và các bệnh truyền nhiễm khác, và các mối đe dọa đối với sức khỏe tâm thần.

Mẫu 

 • Việc tham gia thể dục thể thao là điều cần thiết và cần được khuyến khích mạnh mẽ. 
 • Đặc biệt, trẻ em và thanh thiếu niên cần tham gia vào các môn thể thao để phát triển những thói quen tốt mà chúng có thể tiếp tục phát triển thành. 
 • Những lợi ích chính của thể thao là cải thiện sức khỏe và khả năng chịu đựng cũng như các kỹ năng xã hội và giao tiếp.

Link tải 

4. Mẫu bài luận tiếng anh về global warming.docx

Thời gian công việc của bạn quá nhiều, sự bận rộn ấy đang làm bạn rối bời với bài luận văn cần triển khai gấp. Hãy đến với Luận Văn 24 chúng tôi, một đơn vị chuyên Viết thuê luận văn tiếng anh chất lượng, đảm bảo tuyệt mật cùng với giá cả hợp lý. Liên hệ hotline 0988 55 2424 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Mẫu bài nói tiếng anh về global warming

Tổng quan 

 • Sự nóng lên toàn cầu có một số hậu quả, chẳng hạn như sự tan chảy của sông băng, dẫn đến mực nước biển dâng cao. 
 • Thảm họa tự nhiên tăng khối lượng và cường độ, v.v… 
 • Sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu cũng tạo ra thời tiết nóng hơn dẫn đến tỷ lệ tử vong cao hơn.

Mẫu 

 • Biến đổi khí hậu, tàn phá môi trường, bất cứ điều gì bạn muốn gọi là nó, xuất hiện giống như một con quái vật không thể ngăn cản mà chúng ta đang mất sức chiến đấu chống lại. 
 • Và mặc dù khoa học đằng sau nó không phải lúc nào cũng đơn giản, nhưng nó cũng không quá khó. Chúng tôi biết nó là gì và các phương pháp để thay đổi nó và chúng tôi đã biết điều này từ lâu.

Link tải 

5. Mẫu bài nói tiếng anh về global warming.docx

Luận văn 24 chúng tôi hy vọng bài viết này đã cho bạn một ý tưởng về cách viết và trình bày một bài viết về sự nóng lên của toàn cầu rõ ràng và tốt nhất Ngoài ra, từ các mẫu bài viết tiếng anh về global warming, mong rằng chúng sẽ hỗ trợ bạn các thông tin bổ ích để nhận về điểm 10 nhé. 

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận