Học luyện thi IELTS ở trung tâm nào tại TPHCM?

0
491

Trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay thì tiếng Anh gần như đã trở thành một tấm vé thông hành giúp bạn có thể đạt được ước mơ du học, cũng như mở ra những cơ hội lớn về nghề nghiệp trong tương lai.

Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh để có thể tìm kiếm một trung tâm ngữ hoặc luyện thi IELTS thật sự là một điều quá dễ dàng tuy nhiên nếu xét về mặt chất lượng và giá cả chưa chắc có nhiều nơi đảm bảo phù hợp với yêu cầu của bạn.

Vậy học luyện thi IELTS tại TP HCM nên đến trung tâm nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vẫn đề này thì hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé. Mình sẽ gợi ý đến bạn một vài trung tâm uy tín.

Học luyện thi IELTS ở trung tâm nào tại TPHCM?
Học luyện thi IELTS ở trung tâm nào tại TPHCM?

Luyện thi tại trung tâm Anh ngữ du học ETEST 

ETEST là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và cung cấp các khóa học luyện thi IELTS dành cho học viên với mọi cấp độ.

Với việc cam kết đầu ra cũng như chất lượng đào tạo tại ETEST đã được khẳng định từ lâu và điểm số trung bình của học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại đây khi đạt đến IELTS 7.0.

Tất cả các học viên trước khi đăng ký đều sẽ được test trình độ tiếng Anh và sau đó nhận được những tư vấn về cách đưa ra mục tiêu hay xác định lộ trình học tập sao cho đạt hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Những ưu điểm nổi bật mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại ETEST như:

  • Thiết kế mô hình lớp học nhỏ với tối đa chỉ 6 học viên, nhằm đảm bảo sự tương tác cũng như giảng viên có thể theo sát quá trình học tập và tiến bộ của từng người 
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm toàn bộ đều là người bản xứ hoặc tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới sở hữu số điểm IELTS gần như tuyệt đối
  • Thời gian biểu linh hoạt, có thể để sắp xếp phù hợp với từng học viên tùy theo nhu cầu
  • Trang thiết bị hiện đại, bộ giáo trình chuẩn bám sát theo đề thi IELTS mỗi năm 
  • Đa dạng các khóa học khác nhau với mức giá dao động từ 10 cho đến 22 triệu cho một khóa học 64 giờ

Tìm hiểu thêm về các khoác học luyện thi IELTS chất lượng cao của ETEST tại: etest.edu.vn

Liên hệ ngay với ETEST:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET là một sự lựa chọn khá phù hợp dành cho những bạn học viên đang muốn tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS đảm bảo chất lượng cũng như cung cấp đa dạng khóa học khác nhau tùy theo trình độ. 

Tất cả các học viên khi đến với ACET đều sẽ được cam kết đạt được mục tiêu mong muốn sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm luyện thi IELTS ILA

ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ đi đầu về chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh với ưu thế đặc trưng là đội ngũ giảng viên người bản xứ với trình độ chuyên môn cao cũng như có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Tại đây bạn sẽ được học tập theo những phương pháp giáo dục hiện đại cùng với bộ tài liệu được biên soạn riêng, môi trường học tập và trang thiết bị đều được đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Địa chỉ luyện thi IELTS IEL360

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế mà lại mức giá thành phải chăng thì có thể thử tham khảo IEL360, với học phí trung bình hiện tại cho một khóa học chỉ từ 7.000.000₫.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nên học luyện thi IELTS ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? hi vọng sẽ mang đến những thông tin thực sự hữu ích dành cho các bạn. 

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận